Đã xem: 92

 1. Offline

  phongthuyanloc New Member

  Mua sắm là nhu cầu cũng như sở thích của chị em phụ nữ. Trong đó, thì túi xách đẹp là thứ được chị em đầu tư một khoản không nhỏ. Có rất nhiều cách để lựa chọn túi xách. Sau đây chúng tôi sẽ nói về cách lựa chọn túi xách theo màu sắc.
  Lựa chọn túi xách theo màu sắc sao cho phù hợp là điều không đơn giản. Túi xách cũng giống như những bộ quần áo. Cần được phối hợp một cách ăn ý từ màu sắc đến kiểu dáng. Không thể tùy tiện được. Không sẽ hỏng hết cả phần trang phục của bạn.
  [IMG]
  Cách lựa chọn túi xách theo màu sắc
  Túi xách màu đỏ
  Chiếc túi màu đỏ luôn thu hút ánh nhìn của chúng ta. Màu đỏ sẽ cũng rất dễ phối đồ, và cực kì sang chảnh. Nếu bạn lựa chọn chiếc túi màu đỏ sẽ mix với các trang phục màu đen, trang phục cùng màu,hoặc trang phục công sở mà cũng có thể là một chiếc váy cúp ngực.. ngoài ra cũng có thể kết hợp với các màu sắc như màu xanh màu cam… Đều vô cùng đẹp và bắt mắt. Mỗi cách phối hợp sẽ đem lại vẻ đẹp khác nhau cho bạn. Nên đừng lo lắng khi bạn mua một chiếc túi màu đỏ.
  Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Túi Xách Màu Đỏ
  Túi xách màu xám
  Màu xám thể hiện sự thanh lịch tinh tế va không kém phần sang trọng. Chiếc túi màu xám rất dễ phối hợp đồ, dù trong hoàn cảnh nào. Với màu này bạn có thể phối hợp cùng quần áo màu trắng màu xanh chẳng hạn. Sẽ vô cùng đẹp nên đừng băn khoăn có nên mua túi xách màu xám hay không.
  Túi xách màu đen
  Các trang phục màu đen rất được ưu chuộng và túi xách màu đen cũng vậy. Với đặc tính mang lại vẻ đẹp quyến rũ tinh tế cùng sự huyền bí. Túi xách màu đen không bao giờ lỗi mốt và cũng không kén đồ. Mix cùng đồ màu trắng, màu đen, đồ công sở, chân váy hay quần jean .. đều được hết.
  Túi xách màu nâu
  Túi xách màu này cũng được nhiều bạn ưu thích. Nó rất dễ kết hợp. Nên các bạn cứ mạnh dạn mua gam kén chọn này.
  Với màu nâu chúng ta có thể phối hợp với nhiều loại trang phục. Kết hợp với các gam màu be màu nâu nhạt, màu xanh dương đều rất phù hợp.
  Trên đây là một số cách lựa chọn túi xách đẹp theo màu sắc phù hợp với bạn. Hi vọng sau bài viết này các bạn đã có sự chọn lựa chiếc túi có màu sắc phù hợp.
  Chúc các bạn luôn xinh đẹp!