Đã xem: 55

 1. Offline

  heyboy789 New Member

  Cửa nhôm là loại cửa được sử dụng rất phổ biến hiện nay, bởi những tính năng ưu việt cũng như phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng. Tuy nhiên cách chọn cửa nhôm theo phong cách kiến trúc ngôi nhà như thế nào để phù hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn có câu trả lời.
  [IMG]
  Làm thế nào để chọn được mẫu cửa phù hợp với phong cách kiến trúc?
  Cách chọn bộ cửa nhôm phù hợp với phong cách kiến trúc như thế nào?
  Khi chọn mua cửa nhôm, bạn phải đặc biệt chú ý đến thiết kế của bộ cửa sao cho phù hợp với phong cách kiến trúc để bảo đảm tính thẩm mỹ cho cả công trình đó. Nếu bạn chọn phải bộ cửa không phù hợp sẽ tạo cảm giác căn nhà bị lệch lạc hoặc thô kệch.
  Xem thêm: Những kinh nghiệm chọn cửa nhôm hữu ích cho gia đình
  Xác định được ngôi nhà của bạn theo phong cách cổ điển hay hiện đại
  Từ đó lựa chọn những bộ cửa có kiểu dáng, màu sắc phù hợp. Ví dụ những ngôi nhà theo phong cách hiện đại thì bạn nên chọn những bộ cửa có thiết kế trơn, thanh mảnh, ít nhôm nhiều kính, giúp mở rộng tầm nhìn, giảm bớt sự nặng nề của kết cấu chung. Bên cạnh đó, các phụ kiện kèm theo bộ cửa cũng phải được đồng bộ để tạo sự thống nhất.
  Xem thêm: Top 3 các loại cửa nhôm cao cấp, phổ biến trên thị trường
  Lựa chọn màu sắc của cửa nhôm
  Ngoài ra, lựa chọn màu sắc cũng là yếu tố quan trọng, với những ngôi nhà hiện đại thì nên chọn những mẫu cửa có màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã như kem, trắng,... để tạo sự tinh tế cho căn nhà.

  Với những chia sẻ về cách chọn cửa nhôm trên hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu cửa phù hợp nhất với sở thích và nhu cầu của mình. Và nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn và phối hợp như thế nào cho hợp lí thì có thể liên hệ với chúng tôi qua website: https://alhaco.com/ để nhận được những sự tư vấn cụ thể nhất nhé.