Đã xem: 306

 1. Offline

  chohoaonline New Member

  Cây hoa cây cảnh là những thực vật được trồng ở vườn hay ở trong chậu, trong bồn...Cũng như những thực vật khác, chúng có thể sinh sống và phát triển được nhờ vào yếu tố thiên nhiên như đất, nước, không khí, ánh sáng...và sự chăm sóc của con người
  CÁCH CHĂM SÓC CÂY TÙNG NOEL
  [IMG]
  Vào dịp noel (lễ giáng sinh) thì nhu cầu trồng cây trang trí trong nhà được đẩy mạnh hơn, nhất là mọi người ai cũng muốn có một cây thông trong nhà để mang lại bầu không khí tươi vui nhộn nhịp.
  Các nước châu á nói chung và Việt Nam nói riêng thì noel không mang được nhiều bản sắc âm hưởng hơn ở Phương tây. chính vì thế để có một cây thông noel phải làm bằng cây giả hoặc những cây có hình dáng tương tự.
  [IMG]
  Đáp ứng được điều này đó là cây tùng thơm hoặc cây sơn tùng. Đây là những cây thuộc họ thông lá kim, hình dáng vuốt nhọn từ gốc lên cao. Hơn nữa loại cây trồng này có nhiều kích thướt khác nhau phù hợp để bày trí nhiều không gian khác. đôi khi là trên bàn làm việc, hoặc phòng khác, nội thất phòng ngủ....
  [IMG]
  Việc lựa chọn cây trồng đã khó, chăm sóc chúng còn khó hơn.
  Những cây trồng này hầu như chịu nắng hoặc môi trường bán râm, vì thế khi ta bày trí trong nhà cây sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Muốn duy trì được sự sống cho cây chúng ta nên giảm lượng nước tưới, và thường xuyên mang cây ra ngoài nơi có ánh sáng để giúp cây quang hợp tốt hơn.
  chohoaonline.com là đơn vị thi công trồng cây, tư vấn thiết kế, cung cấp các loại cây trồng khác nhau. các bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0902956937.