Đã xem: 345

 1. Offline

  phongthuy89 New Member

  Các bạn thuộc mệnh Kim sinh bên cạnh đóo các năm sau: 1954, 1955, 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993, 2000, 2001, 2014, 2015,...
  Trong quan niệm ngũ hành của phương Đông ngày xưa lẫn nay thì có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mệnh Kim tượng trưng cho loại kim khí, kim loại ở trong đất trời.

  Vì thế mà các bạn thuộc mệnh kim thường có tính cách rất mạnh mẽ, độc đoán bên cạnh đó rất cương quyết trong mọi vấn đề. Họ là các bạncó tham vọng lớn, luôn dốc lòng theo đuổi lý tưởng của mình nên xem phong thủy bàn làm việc để hiểu thêm. Không chỉ vậy, họ còn cảm thấy rất yêu đời bên cạnh đó luôn nhận được nhiều điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống.

  Cần lựa chọn cách sắp xếp bàn làm việc bên cạnh đó bài trí bàn làm việc để tạo một không gian làm việc thoải mái, giúp các bạnmệnh Kim thêm tự tin, làm việc có nhiều sáng tạo bên cạnh đó đạt được nhiều hiệu quả tốt hơn nữa. Bàn làm việc của người mệnh Kim sẽ có phong thủy tốt cần đảm bảo các yếu tố như sau:[IMG]

  1. Chất liệu
  Thông thường các bạnthuộc mệnh kim rất phù hợp với các sản phẩm có nội thất được làm từ các kim loại như sắt, inox,… vì chúng sẽ giúp tăng thêm vận khí cho chủ nhân.
  2.Thiết kế
  Dựa trên tính cách mạnh mẽ đặc trưng, có thể nhận thấy người mênh Kim rất hợp với những kiểu bàn được thiết kế với các góc nhọn, tạo nên cảm giác chững chạc cho người làm việc, toát lên vẻ đẹp nghiêm túc khi làm, uy nghiêm trong công việc.

  3. Màu sắc
  Theo quan niệm trong ngũ hành thì các bạn mệnh Kim nên thích hợp đặt cây tài lộc là cây để bàn làm việc hợp mệnh kim với màu trắng bên cạnh đó màu bên cạnh đóng. Vì thế để có phong thủy tốt thì bàn ghế làm việc cũng nên chọn theo phong cách hai gam màu trắng, bên cạnh đóng, có thể đan xen hai màu này kết hợp xen kẽ với nhau hoặc kết hợp với những chi tiết có màu khác để tăng tính thẩm mỹ cho phòng làm việc.
  4. Vị trí đặt bàn làm việc
  Do tính cách mạnh mẽ, quyết đoán nên khi bố trí bàn làm việc cho các bạn mệnh Kim, bạn cần đặt bàn làm việc hướng ra cửa chính. Điều này hoàn toàn phù hợp với tính cách cũng như yếu tố thích quan sát tất cả mọi hoạt động đang diễn ra xung quanh của người mệnh Kim. Từ đó, họ có thể nắm bắt bên cạnh đó kiểm soát được tất cả khung cảnh làm việc của mọi người.
  Phía sau lưng bàn làm việc của các bạnmệnh này nên có một điểm tựa vững chức để củng cố niềm tin, sự vững mạnh cho người chủ bàn làm việc như tủ sách, tủ đựng tài liệu hay những chiếc ghế có chân vững chắc.
  [IMG]
  5. Hướng đặt bàn làm việc phong thủy
  Các bạn thuộc mệnh Kim nên bố trí bàn làm việc theo các hướng hợp phong thủy như: hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc. Những hướng này sẽ mang đến vượng khí cho bạn, giúp bạn thêm mạnh mẽ bên cạnh đó quyết đoán hơn trong công việc.
  6. Trang trí bàn làm việc
  Những đồ vật dùng để trang trí trong văn phòng bên cạnh đó đặt trên bàn làm việc của người mệnh Kim nên được làm từ chất liệu gốm sứ bên cạnh đó đá, hay các đồ kim khí.
  Nếu muốn trang trí thêm cây bên cạnh đó hoa cảnh trong phòng làm việc nên bố trí phong thủy để thăng quan tiến chức, các bạn mệnh Kim nên ưu tiên sử dụng những loại cây như: hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, mễ lan, kim quế bên cạnh đó cây kim ngân nhằm tăng thêm vượng khí cho chủ nhân.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề