Đã xem: 173

 1. Offline

  minhhoat Member

  Viêm khớp là một trong những căn bệnh vô cùng nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến công việc cũng như đi lại của bạn. Vậy các triệu chứng căn bệnh này như thê nào? Qua bài viết hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn những thông tin bổ ích về căn bệnh này

  1. Triệu chứng bệnh viêm khớp
  [IMG]
  Bị biến dạng khớp: sẽ xảy ra khi mà một bên khớp bị mài mòn và xập xuống.

  - Các cơ bắp yếu dần đi: Các cơ quanh khớp sẽ ngày càng trở nên yếu hơn, đặc biệt là các cơ quanh đầu gối.

  - Bệnh nhân cảm thấy tiếng kêu từ các khớp: Bình thường chúng ta có thể nghe thấy tiếng kêu rắc rắc khi bẻ các khớp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn sẽ không có cảm giác đau nhưng không có nghĩa là khớp hoàn toàn bình thường

  - Bệnh nhân cảm thấy đau khớp: Các cơn đau xuất hiện sau khi luyện tập,càng dần về sau, các cơn đau ngày càng nhiều hơn, thậm chí ngay cả khi nghỉ ngơi. Khó ngủ được về đêm khi các cơn đau có tần xuất lớn .

  - Bệnh nhân cảm thấy cưng tấy : Viêm khớp có thể gây ra sưng tấy quanh các khớp khiến chúng ta có cảm giác đau khi chạm vào và đau nhức, đặc biệt vào ban đêm

  - Bệnh nhân cảm thấy khó hoặc mất vận động: càng về sau các khớp bị tổn thương sẽ bị mất vận động, sưng, đỏ, và viêm nóng thường xuyên.

  - Bệnh nhân cảm thấy cứng khớp: Khi bị viêm khớp , lúc thức dậy vào sáng sớm thường rất khó chịu. Các khớp sẽ cứng dần và có tiếng kêu rắc rắc cho đến khi bạn vận động. Bạn cũng có thể bị cứng khớp khi đang ngồi.

  2. Thuốc dân gian chữa bệnh viêm khớp

  - Cách Giảm Đau Viêm Khớp Bằng Hoa Quả: Thực phẩm tuy không thể chữa trị dứt điểm bệnh viêm khớp nhưng vẫn có tác dụng hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng đau, sưng của bệnh. Hơn nữa “liều thuốc giảm đau” này còn rất dễ tìm kiếm vì có ngay trong những củ quả quen thuộc thường ngày.

  - Điều Trị Viêm Khớp Bằng Vỏ Quýt Hoa Hòe: Bạch thược thường được dùng để trị chứng lưng ngực đau, chân tay nhức mỏi. Hoa sói được dùng chữa đòn ngã tổn thương, gãy xương, đau lưng, thấp khớp và chống tự miễn. Nhũ hương có tác dụng điều khí, hoạt huyết, lợi niệu.

  - Hoàng thấp linh một loại sản phẩm được nhiều người sử dụng hiệu quả để hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp hiệu quả. Với các thành phần tự nhiên sản phẩm này đang được nhiều người lựa chọn sử dụng.

  Để điều trị bệnh viêm khớp đòi hỏi bạn phải có lòng kiên trì, nhưng trước hết bạn nên áp dụng những cách mà chúng tôi chia sẻ cho bạn để ngăn ngừa căn bệnh này hiệu quả

  3. Thuốc đông nam y chữa viêm khớp hiệu quả
  [IMG]
  Đương quy 20g, Quế chi, Dâm dương hoắc, Bán hạ đều 15g, Lộc hàm thảo, Xuyên ô, Thảo ô, Thổ miết trùng, Ô tiêu xà, Phòng phong đều 9g, Cam thảo 5g.

  Dùng bài Bạch Hổ Gia Quế Chi Thang gia vị: Thạch cao 30g, Tri mẫu 9g, Chích thảo 3g, Ngạnh mễ 9-15g, Quế chi, Hoàng bá, Thương truật đều 9g, Nam tinh 6g.

  Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ cho bạn về các triệu chứng cũng như cách điều trị căn bệnh trên hiệu quả. Ngoài ra còn rất nhiều loại thuốc chữa bệnh viêm khớp hiệu quả như thuốc Prednisolon là một trong những loại thuốc được nhiều bác sĩ cho bệnh nhân sử dụng. Hi vọng với những cách trên sẽ giúp bạn cảm thấy ổn hơn với căn bệnh này.
 2. Offline

  vipboytl2010 Member

  Bổ Khớp - Pháp: Duy trì sức khỏe xương khớp
  Công Dụng:
  - Giúp duy trì sức khỏe của khớp, hỗ trợ khớp xương chuyển động linh hoạt, hỗ trợ phòng chống thoái hóa khớp
  Đối tượng sử dụng:
  - Người muốn duy trì sức khỏe của khớp, đặc biệt là người thoái hóa khớp, vận động viên, người lao động nặng
  [IMG]