Đã xem: 43,150

 1. Offline

  hiennhan12 Member

  Làm sạch mặt với deaura hoặc mặt trong tiệm là hàng đầu, nhưng bạn không phải luôn luôn có cơ hội để chuyển sang các chuyên gia và do đó ... tại sao không thử tự làm

  Một làm sạch mặt tốt cũng có thể được thực hiện ở nhà, với lợi thế là đầu tư nhỏ ban đầu là trên các sản phẩm deaura mà chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng. Tất nhiên, chúng ta không thể dựa vào các nguồn lực của một thẩm mỹ viện, nhưng kết quả vẫn sẽ đạt được nếu bạn làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi.

  Vì vậy, nếu bạn muốn tuyên chiến với blackheads, da xỉn màu và lỗ chân lông giãn nở, bạn chỉ cần đọc bài viết Vì vậy, hãy bắt đầu với các quy tắc vàng của deaura để ghi nhớ khi chúng tôi muốn làm sạch mặt ở nhà.

  [IMG]

  Luôn luôn rửa tay trước khi dùng deaura

  Nếu không nó sẽ giống như cố gắng để làm sạch một bề mặt với một miếng bẩn ... với sự khác biệt "ít" đó là mặt deaura của chúng tôi

  Để hoàn thiện deaura hoàn hảo

  Tin xấu: làm sạch mặt không phải là đáng deaura tẩy. Ngược lại, để đạt được kết quả tốt, điều quan trọng là chúng ta bắt đầu từ một khuôn mặt mà không có một chút trang điểm và hoàn toàn sạch sẽ.
  Nếu ngay cả vào buổi sáng chúng tôi không mặc trang điểm, bạn nên lau da bằng sữa rửa mặt hoặc nước micellar để loại bỏ tất cả các vết bụi, ô nhiễm,
  [IMG]

  Sau đó, xoa bóp chất tẩy rửa trong khoảng một phút, với các chuyển động tròn, mà không để ý đến vùng cổ. Sau đó, chúng tôi khô da với một miếng vải sạch sẽ.

  ÁP DỤNG deaura SAU KHI SAU

  Sau khi ghi bàn thắng làm sạch khuôn mặt, mà bước bạn đang đi để minh họa một cách rất ngắn, nó là tốt để mặc việc điều trị giữ ẩm trong vòng một phút, có nghĩa là trước khi các lỗ chân lông được đóng cửa và ngăn ngừa da khỏi khử nước.

  Những quy tắc đơn giản deaura này nên được thực hiện vào buổi sáng và buổi tối; trên thực tế, ngay cả trong đêm các tế bào đang hoạt động để giải phóng chất độc và bã nhờn, do đó, ngay cả vào buổi sáng, cần phải làm sạch lớp biểu bì tốt.

  Nhưng chúng ta hãy tiếp tục làm sạch khuôn mặt với deaura của chúng ta từng bước: bạn có thể tìm thấy nó trong phần thứ hai của bài đăng

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề