Đã xem: 875

 1. Offline

  Đỗ Khắc Đạt Member

  Ngày nay với nhu cầu tập thể hình, thể lực ngày càng tăng cao đối với các hộ gia đình và bây giờ được rất nhiều sinh viên, học sinh lựa chọn cho việc tập thể hình, thể lực tại nhà. Để giúp việc tập luyện dễ dàng và hiệu quả 247gym.vn giới thiệu đến với khách hàng bộ sản phẩm tập thể hình tại nhà đơn giản hiệu quả và cao cấp nhất đó chính là bộ ghế tập tạ gia đình.
  Những mẫu ghế tập tạ giá rẻ.
  1 - Ghế tập tạ đơn xuki.
  [IMG]
  Với bộ ghế này bạn chỉ có thể tập chức năng đẩy tạ và đá chân với độ hiệu quả không cao nhưng giá thành lại siêu rẻ chỉ với 800.000đ bạn đã có một bộ ghế tập tạ đơn tại nhà,
  2 - Ghế tập tạ xuki 2016.
  [IMG]
  Với bộ ghế này được tích hợp tính năng kéo xô, đá chân, ép ngực cùng với chức năng chính là đẩy tạ giúp cho bạn có thể tập luyện được toàn thân. Ngoài ra để tập cho tay chắc, khỏe hơn bạn có thể tập thêm chức năng xà kép được gắn tại ghế, bộ ghế này có giá 1.550.000đ/ bộ. Ghế tập tạ này có thể gấp lại và biến nó thành 1 chiếc ghế cong tập bụng đơn giản giúp bạn vừa tập bụng và vừa tập tạ kết hợpm
  3 - Ghế tập tạ đa năng 2017.
  [IMG]
  Có thể nói bộ ghế tạ này được cải tiến tốt hơn với khung thép chắc chắn, lớp sơn thể thao bắt mắt giúp người tập cảm thấy dễ chịu hơn khi sử dụng. Bộ ghế này với bộ ghế tạ 2016 có cùng kích thước và chức năng nhưng với lần cải tiến này độ chắc chắn của ghế tạ 2017 có thể nói chắc chắn gấp đôi so với bộ ghế tạ 2016.
  Để xem, tập luyện sử dụng bộ ghế tập tạ bạn có thể đến ngay shop thể thao 247sport.vn để tập luyện và sử dụng trải nghiệm sản phẩm. Ngoài sản phẩm ghế tập tạ ra 247sport còn rất nhiều các sản phẩm khác như trụ đấm bốc hay con lăn tập bụng.
 2. Offline

  phohoa Member

  Giờ sinh viên theo nghiệp HLV Cá nhân cũng nhiều, cầm tấm bằng HLV cũng dễ xin việc và không phải thất nghiệp như cầm cái bằng đại học cao đẳng. Vào các phòng gym giờ nhìn toàn trai trẻ, gái trẻ hỏi ra toàn học đại học cao đẳng ra trường rồi không có việc làm không.