Đã xem: 461

 1. Offline

  DiskDr New Member

  Các cách triệt lông chân hiệu quả nhất?

  Xem thêm thông tin triệt lông tại đây
  Lông chân là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ khi diện váy và các quần có ống ngắn. Do đó các biện pháp triệt lông chân hiệu quả nhất. Vì vây sau đay chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn các cách triệt lông chân đơn giản và hiệu quả tốt nhất nhé.

  [IMG]
  I. Những vấn đề khi bạn có cặp chân nhiều lông chân
  Lông chân mọc dày và đen ở phái đẹp sẽ ảnh hưởng rất lớn về tâm lý, cuộc sống cả các chị em:
  – Không dám diện váy ngắn và quần sooc ngắn vì sợ người khách thấy đôi chân đầy lông
  – Lỗ chân lông co giãn rộng ra, da sần sùi, thâm đen, gây các bệnh về lỗ chân lông vì tẩy lông không an toàn.
  II. Các cách triệt lông chân bằng nguyên liệu thiên nhiên.
  1. Dùng lá trầu không
  Xay khoảng 20 lá trầu không trở lên, rồi rủa sạch vùng cần triệt lông bằng nước ấm để cho các lỗ chận long giãn ra, các sợi lông sẽ nên hơn. Sau đó láy bông thấm nước xay lá trầu không xoa đề lên vùng cần triệt lông để khoảng 15 phút rồi cứ 5 phút bạn lại xoa thêm 1 lần lặp đi lặp lại 5 lần rồi lấy khăn mền vuốt nhẹ để các sợi lông theo đó mà bán vào khăn.
  2. Dùng kem đánh răng + nước hoa hồng
  Trước tiên bạn nên tẩy da trên vùng da triệt lông rồi lau khô chân. Sau đó dùng kem đánh răng thoa đều rồi đắp lên trên 1 mảnh vải mỏng để sau 10-15 phút cho kem đánh răng khô, rồi bạn lọt ngược theo chiều lông mọc sẽ giúp bạn lấy toàn bộ lông chân trên da.
  3. Dùng cà chua
  Rửa sạch vùng da cần tẩy ở vùng chân, rồi lấy cà chua chín cắt làm đôi sau đó mát xa khoảng 20 phút sau đó rửa sạch bạn sẽ thấy vung mát xa sẽ không thấy sự xuất hiện của lông chân nữa.
  4. Dùng đường + Mật ong
  Bạn nên pha tỉ lệ 1:1 rồi cho vào nồi hỗn hợp đun sôi. Khuấy đều cho sánh thì rồi bắc ra. Rửa sạch chân rồi dùng hỗn hợp thoa đều rồi lấy mảnh vải đắp lên trên đợi cho khô rồi giật ngược theo chiều lông chân. Song khi rửa sạch bằng nước lạnh và lau khô.
  5 Dùng chanh + mật ong
  Trước tiên bạn nên dùng tranh để rửa sạch vùng da cần triệt lông rồi lấy mật ong đun kết dính rồi thoa đều dùng mảnh vải mỏng đắp đợi khi khô rồi lật ngược theo chiều lông chân lông mọc rồi mang đi rửa sạch bằng nước lạnh. Kết quả sẽ làm bạn hài lòng
  [IMG]
  Góc quảng cáo : Những bệnh nhân bị chứng đau lưng thường xuyên do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống giờ đây có thể sử dụng một giải pháp điều trị kéo giãn hiện đại mang tên Disk Dr WG-30 và Disk Dr WG-50 của Hàn Quốc hiện đang được Công ty T3 Việt Nam .Quý khách có thể xem chi tiết tại: diskdr.vn
  III . Các cách triệt lông bằng kem tẩy lông chân
  Hiện nay có rất nhiều các loại kem tẩy lông trên thị tường. Nhưng không phải loại kem nào cũng hợp bới da bạn đâu nhé.Tốt nhất bạn nên thử 1 tít lên da kiểm tra trước để tránh bị dị ứng cho da nhé.
  [IMG]
  Cách dùng kem tẩy lông.
  Thoa kem lên vùng cần triệt lông
  Đợi đến 10-15 phút (tùy theo từng loại kem)
  Dùng dụng cụ tẩy bằng nhựa cao hết lớp kem trên chân, sau đó rửa sạch bằng nước ấm. Bản sẽ cảm nhận được da sẽ được mịn màng và sạch hơn, tuy nhiên thình thoảng vẫn còn các sợi lông còn lại.

  Nếu bạn thuộc da nhạy cảm thì tốt nhất tránh xa các loại kem tẩy lông ra nhé.
  Ngoài ra còn có rất nhiều cách triệt lông khác như dùng máy triệt lông hay dùng các tia laza để triệt ở các trung tâm chăm sóc sắc đẹp. Những các cách triệt lông chân an toàn nhất tuy nó không triệt để được lông chân hòa toàn nhưng cách dùng đó vô cùng an toàn không gây những tác dụng phụ cho da. Vậy mọi thắc mắc về cách dùng thì bạn viết ở dưới để chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn nhanh nhất.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề