Đã xem: 861

 1. Offline

  henhoketban.vn New Member

  Mượn henhoketban.vn nói lên vài điều tâm trạng nhé, vô tình hôm nay mình lại nhớ đến hình ảnh đó, lâu rồi mình đã cố lao đầu vào mọi thứ để bản thân mình luôn luôn mệt mỏi để không còn nghĩ 1 chút j đó về em nữa.
  Tôi quen em vào một ngày thật bất ngờ, chỉ vì trò chơi cá cược với nhau để rồi e thua tôi và phải làm người yêu của tôi trong 7 ngày. Hồi đó tôi là 1 trưởng phòng kinh doanh cho 1 công ty tại Sài Gòn, còn em là 1 sale admin chập chững vào nghề.
  Trong 7 ngày làm người yêu, tôi hằng ngày đưa rước em đi làm, rồi sáng đi tới khuya 1 2 h sáng mới bước về tới nhà. Rồi chúng tôi tâm sự, nói suy nghĩ mình ra, và thế là tôi biết được em vừa mới chia tay với 1 người đã có gia đình nhưng vẫn quen em trong lừa dối. Rồi tôi quyết định là kéo em ra khỏi cuộc tình ngang trái đó.
  Chúng tôi bắt đầu quen nhau, và mọi thứ bắt đầu có sự chuyển biến. Tôi cố gắng làm ngày, rồi chiều về đi làm thêm mục đích để tích góp mua những món mà em chưa có. Rồi tôi cũng làm được, nhưng đến 1 ngày tôi vô tình phát hiện em quen tôi chỉ để quên người khác, và em vẫn đang cố tìm người tốt hơn. Có lẽ tôi mù quáng, tôi không chấp, mặc cho e làm gì cũng đc miễn em bên cạnh tôi những lúc tôi vui hay buồn là được rôi.
  Và đến 1 ngày, khi tôi làm thất bại, mắc nợ, rồi e thay đổi hoàn toàn, tôi cố gắng níu kéo nhưng em vẫn buông lời vô tâm " thương em thì buông tay em, để em có cuộc sống tốt hơn" rồi tôi vẫn cố chấp vẫn lo lắng, làm ngày, làm đêm để mong lo cho e được ngày nào hay ngày đó. Và tụ nhiên em vẫn quay lại với tôi nhưng tôi cảm giác em không còn như trước nữa, e bắt đầu buông những lời nói mà làm tôi đau lòng, "anh có tư cách gì"? "Anh là gì của tôi mà có quyền xem điện thoại của tôi"? "Anh đi khuất mắt tôi". Tôi vẫn cố gắng nhường nhịn, và không bao giờ lên tiếng, đến 1 đêm quyết định, khj tôi đi làm về, ghé ngang nhà mua cho e đồ ăn, và hỡi ôi!tôi chỉ biết rớt nước mắt mà đi về, đau lòng, nhưng cố gắng vượt qua. Rồi từng ngày từng tháng tôi cũng làm lại được, bởi vì có công mài sắt có ngày nên kim.Haha, đúng là đến giờ tôi nghĩ lại cảm thấy nực cười, cảm thấy khi dễ 1 người. 1 người từng nói là hi sinh, từng nói là sống hết mình nhưng chỉ vì 1 lần tôi thất bại lại bỏ tôi đi. Giờ thì sao? Tôi thì sống bình thường, đôi lúc nhớ tới thì đau lòng bởi vì tôi yêu em quá nhiều, còn em bị người đó dằn dặt bản thân. Gặp em tôi sót, muốn ôm e lắm nhưng tôi nghĩ "buông tay không phải không còn yêu, mà buông tay mà bởi vì anh đã không còn sức đi tiếp nữa".
  thanks mọi người đã đọc và cảm thông cho nỗi lòng của người này.
 2. Offline

  damvinhhung Member

  hihi nhiều lí do dẫn đến chia tay mỗi người một tính mà :(:(:(