Đã xem: 634

 1. Offline

  tamtrang97 Member

  Để thực hiện được hoàn chỉnh cho khách hàng có một hàng mi đẹp. Chúng ta cần chuẩn bị một bộ dụng cụ nối mi hoàn chỉnh. Vậy một bộ hoàn chỉnh bao gồm những gì?
  Rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã chọn ngành nối mi để phục vụ cho cuộc sống. Mới bước chân vào nghề còn khá nhiều bỡ ngỡ. Đặc biệt nhất là công đoạn mua, chuẩn bị đồ nghề, bộ dụng cụ nối mi.

  [IMG]
  Trọn bộ dụng cụ nối mi được bán tại longmigia.net
  Bộ dụng cụ nối mi hoàn chỉnh.
  Một bộ nối mi hoàn chỉnh bao gồm 6 vật dụng.
  - Mi giả: đây là công cụ giúp hàng mi trong đẹp và quyến rũ hơn. Tùy thuộc vào từng nhu cầu của khách hàng mà chọn những loại mi nối khác nhau cho phù hợp.
  - Keo nối mi : đây là công cụ đặc biệt quan trọng giúp những sợi mi giả dính và kết nối được với những sợi mi thật, tạo nên vẻ đẹp tự nhiên cho hàng mi của phái đẹp.
  - Nhíp nối mi: dụng cụ giúp chuyên viên nối mi có thể gắp những sợi mi giả gắn vào mi thật, chọn những loại nhíp mỏng, đầu nhíp khít để có thể gắp các sợi mi dễ dàng ( có thể gắp từ 3 sợi trở lên )
  - Nước tháo mi: một trong những dụng cụ giúp chuyên viên nối mi có thể sửa lỗi khi mi nối bị hỏng, hoặc sau một thời gian khách hàng muốn thay đổi kiểu mi, muốn tháo mi nối,…
  - Chổi chải mi: dụng cụ được dùng để chải mi sau khi được nối để tạo thêm sự quyến rũ cũng như các sợi mi được vào nếp hơn.
  - Giấy mềm đỡ mi: giấy mềm này có tác dụng đỡ keo gắn và nước tháo mi trong quá trình thực hiện không chảy xuống mắt
  [IMG]
  Hàng mi cong đều và dặn như thế này chắc hẳn khiến các chị em thích thú
  Giá bộ dụng cụ nối mi là bao nhiêu?
  Do sự cạnh tranh giữa nhiều cửa hàng phân phối, cùng với sự đa dạng mẫu mã các thương hiệu. Giá của bộ nối mi hiện nay rất phải chăng.
  Giá giao động của nó chỉ rơi vào khoảng vài trăm cho đến triệu đồng mà thôi.
  Một bộ như thế này sử dụng được khá lâu. Tính ra bộ sản phẩm như thế này khá tiết kiệm kinh tế.
  [IMG]
  Chiếc nhíp nối mi, một phần quan trọng trong bộ dụng cụ
  Đó là những gì chị em cần mua khi mở cửa hàng nối mi. Liên hệ longmigia.net để có thêm những chia sẻ bổ ích, đồng thời khách hàng cũng có được một nơi phân phôi bộ dụng cụ nối mi chất lượng, uy tín, giá thành hợp lý. Khởi đầu cho thành công có nhiều lựa chọn, chỉ cần chúng ta có niềm đam mê.