Đã xem: 1,800

 1. Offline

  phammychi New Member

  Ngày hôm nay thiệp cưới Gấu chúng tôi xin đưa đến cho các bạn những hình ảnh về thiệp cưới được cho là "hot" tại công ty chúng tôi. Tất cả những mẫu in thiệp cưới này 100% là do đội ngũ nhân viên của Thiệp cưới Gấu đầu tư chất xám, lên ý tưởng, tự thiết kế để cho ra những sản phẩm phục vụ quý khách. Đây hứa hẹn sẽ là những mẫu thiệp cưới 2017 bùng nổ nhất.

  Ngoài ra, đơn vị chúng tôi còn mua lại những bản thiết kế từ những blogger nước ngoài có niềm đam mề về thiệp cưới để bổ sung vào bộ sưu tập thiệp cưới của mình cho thêm phong phú và màu sắc hơn.

  1. Thiệp hoa - các mẫu thiệp được lên ý tưởng và thiêt kế dựa trên vẻ đẹp của những loài hoa là nền tảng của công ty chúng tôi. Đây là món có thể gọi là "đặc sản" tại Thiệp cưới Gấu, là điểm mạnh nhất từ khi công ty thành lập cho đến bây giờ
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG][IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  2.Thiệp cưới 2k - Đến đây nhiều khách sẽ giật mình hỏi thiệp gì mà chỉ có 2k?? Tất nhiên là có chứ, thiệp 2k là mẫu thiệp không tốn quá nhiều chi phí và thiết kế và in ấn nên có giá rất rẻ. Nếu bạn in với số lượng lớn thì thiệp này sẽ rẻ hơn một nửa so với các mẫu thiệp khác. Quá phù hợp cho những cặp đôi có ý định tiết kiệm chi phí để đi tuần trăng mật có phải không nào.

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  3. Thiệp hiện đại phong cách châu Âu
  Những mẫu thiệp như này thì tại công ty của chúng tôi có vô vàn. Nó khác hoàn toàn với các loại thiệp cưới truyền thống trước kia, đem lại cảm giác mới mẻ và hứng khởi đối với khách mời khi nhận được tấm thiệp.
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Thiệp cưới Gấu - Mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất
  Truy cập website của chúng tôi tại đây hoặc
  Tel : 0911029666 - 0888.296.555
  E-mail: thiepcuoigau@gmail.com
  Số 18 ngách 376/4 ngõ 376, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
 2. Offline

  phammychi New Member

  Thiệp cưới Gấu chúng tôi rất hân hanh được phục vụ quý khách - Hạnh phúc của quý khách là niềm vui, là sự tự hào to lớn của chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn!
 3. Offline

  letrinh Member

  đẹp quá ak,cảm ơn chủ thớt vấn đề mình đang quan tâm
 4. Offline

  tolai1807 Member

 5. Offline

  jbonit18 Miễn phí 100%

  quá đẹp và chất quá bạn ơi