Đã xem: 43

 1. Offline

  lyminhcuong Member

  Đốt bệnh mồng gà là một kỹ thuật điều trị sùi mào gà thường thấy hiện tại. nhưng việc đốt bệnh sùi mào gà lại thường gây ra đau cho bệnh nhân, đây cũng là một trong các câu hỏi làm cho người bệnh phân vân khi đi đốt bệnh sùi mào gà. nhưng mà, tình trạng đau của người bệnh Tùy vào mức độ chứng bệnh và cơ thể của đã thành phần.

  Dưới đây là một câu hỏi của một người mắc bệnh gặp phải bệnh sùi mào gà từng gửi về cơ sở y tế của chúng tôi câu hỏi về công nghệ đốt laser bệnh sùi mào gà.

  Đốt laser bệnh mồng gà là gì?

  Chào bác sĩ, em mới cảm nhận chính mình mắc bệnh sùi mào gà. Ở vùng kín của em thấy các biểu hiện của bệnh sùi mào gà như thấy các u nhú màu hồng, không đau chỉ thỉnh thoảng có gây ngứa ngáy. Em có đi khám thì bác sĩ kết luận là em bị sùi mào gà và cần đi đốt. song, sau khi lên mạng tìm hiểu thì em thấy là đốt laser bệnh sùi mào gà thường hay gây nên đau cần em đang cực kỳ phân vân. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là đốt laser sùi mào gà có đau đớn không và đốt xong thì có khỏi được căn bệnh khỏi hoàn toàn không. Xin cảm ơn các bác sĩ khá nhiều. Minh Quân (Bắc Kạn)

  Bạn Quân thân mến. trước tiên chúng Tôi xin cảm ơn bạn từng tín nhiệm và gửi vấn đề về phòng khám của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, đốt laser bệnh sùi mào gà có đau đớn không và có chữa trị được chứng bệnh dứt điểm chúng tôi xin giải thích như sau:

  [IMG]

  Đốt bệnh mồng gà có nhiều kỹ thuật không giống nhau như dot dien sui mao ga, đốt laser, áp lạnh,.. Mỗi công nghệ trên lại có ưu điểm và khuyết điểm riêng.

  Đốt bệnh sùi mào gà bằng laser có đau không?

  Đốt bệnh mồng gà bằng laser là giải pháp dùng tia laser để loại bỏ các u sùi trên cơ thể bệnh nhân. Ưu điểm của phương pháp này đó là diệt trừ các u sùi một liệu pháp triệt để. Khi chữa bệnh mồng gà bằng kỹ thuật này thì bệnh sẽ khó khăn tái đi tái lại hơn, diệt trừ mụn sùi một cách ngay lập tức và tiện lợi nhất. tuy vậy, công nghệ này có một điểm hạn chế là nó gây đau cho người mắc bệnh, vùng tổn thương sau khi đốt lại lâu lành, dễ bị viêm nhiễm. chủ yếu Vì thế công nghệ điều trị bệnh mồng gà bằng laser thường áp dụng cho thành phần bệnh mới mắc ở thời kỳ đầu. Các người mắc bệnh mồng gà lớn hơn thì không nên chữa sùi mào gà bằng công nghệ này.

  Ở trên là một số chia sẻ của chúng tôi về dot sui mao ga bao lau thi khoi, có đau không. Trong đối tượng của bạn mới mắc phải bệnh mồng gà thì có khả năng dùng biện pháp chữa đốt bệnh mồng gà bằng laser này. song vì giải pháp này dễ tái bệnh bộc phát cần phải nếu có khả năng, bạn cần thiết phải chọn lựa công nghệ ALA-PDT để chữa trị tận gốc căn bệnh, giảm thiểu quay trở lại bệnh sùi mào gà tới mức tối đa mà lại không gây ra đau đớn cho chính mình. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh mồng gà.