Đã xem: 223

 1. Offline

  vppthaolinh New Member

  Rụng tóc sau sinh là vấn đề có tới 90% chị em phụ nữ mắc phải, đây là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, rất nhiều chị em phụ nữ chủ quan đế đến khi hói nữa đầu như thời nhà Thanh thì lúc đó mới tìm đến cách trị rụng tóc thì đã quá muộn.

  Hiện nay, có rất nhiều cách chữa rụng tóc sau sinh và một trong những cách hiệu quả, đơn giản, không tốn kém mà lại làm ở nhà đó chính là sử dụng dầu dừa.

  Dầu dừa thực chất là tinh dầu của cùi dừa, có thể chúng ta tự làm dầu dừa cho mình hoặc đi mua nhưng nên chọn chỗ uy tín tự làm để mua tránh bị pha. Dầu dừa ngày càng được các chị em phụ nữ ửa chuộng. Nó có nhiều tác dụng như tẩy tế bào chết của cơ thể, chống nẻ, ngăn ngừa lão hóa chống nếp nhăn, làm mịn sáng da, điều trị vết bỏng…
  Công dụng của dầu dừa với rụng tóc sau sinh:

  Giảm gãy rụng tóc, và nhanh mọc: Axit Lauric và Axit Capric có trong dầu dừa là những chất kháng sinh tự nhiên. Axit Lauric và Axit Capric có tác dụng kháng khuẩn & kháng nấm mạnh rất tốt cho da dầu và nang tóc giảm tính trạng gãy rụng tóc. Dầu dừa giúp dưỡng ẩm cho da đầu để kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn.

  Khả năng trị gàu: Các chất kháng sinh tự nhiên trong dầu dừa có tác dụng trị gàu hiệu quả hơn bất cứ loại dầu gội trị gàu nào trên thị trường.


  Giúp tóc mềm mượt: Trong dầu dừa có chứa vitamin E có tác dụng chống lão hóa giúp cho mái tóc của bạn luôn óng mượt và mềm mại


  Thế nhưng, dùng thế nào để đạt được hiệu quả chống rụng tóc mà không phải ai cũng biết. Mời các chị em tham khảo bài viết tại đây: