Đã xem: 87

 1. Offline

  hoanguyen Member

  Một năm trước, tôi vẫn đi với bác sĩ khám phụ khoa của tôi phàn nàn về mùi âm đạo tanh khủng khiếp mà tôi sử dụng để mắc phải. Bác sĩ khuyên rằng nó được là không có việc lớn và hầu hết phụ nữ bị nhiễm trùng âm đạo gây mùi này. Cô khuyên tôi nên sử dụng thụt rửa âm đạo medicated mà không bao giờ làm việc. Trong gần một năm mùi âm đạo ở lại với tôi bất cứ nơi nào tôi đi.
  [IMG]
  Tôi lên mạng internet để tìm hiểu thêm về vấn đề này. Những gì tôi thấy được rằng có một số nhiễm khuẩn âm đạo có thể gây ra mùi khó chịu. Candida âm đạo, gây viêm âm đạo alongwith xả trắng nặng. Trichomonas viêm âm đạo là một bệnh đặc trưng bởi một xả nặng và một mùi khó chịu. Có một số phương pháp chữa trị tự nhiên mùi âm đạo là rất hiệu quả trong việc cung cấp cứu trợ từ vấn đề này.
  Dưới đây là những phương pháp chữa trị tự nhiên mùi âm đạo mà tôi đã sử dụng để thoát khỏi mùi của tôi
  a) Tôi đã sử dụng của tỏi cho các ứng dụng âm đạo. Tôi sử dụng để chỉ cần đẩy một tép tỏi trong âm đạo để ngăn chặn sự nhiễm trùng. Sau một vài giờ, tôi sử dụng để lấy nó ra và loại bỏ nó
  b) Tôi cắt bỏ đường, các sản phẩm lên men và rượu từ chế độ ăn uống của tôi cho một vài tuần kể từ khi những loại thực phẩm thực sự ăn các vi khuẩn gây nhiễm trùng âm đạo
  c) Tôi tiêu thụ 4-5 cốc sữa chua orally- tôi đã sử dụng chế phẩm sinh học đa dạng với các nền văn hóa sống trong đó.
  d) Tôi đã từng có rửa âm đạo sát trùng hai lần một ngày.
  e) Tôi bắt đầu dùng nước ép nam việt quất tươi 3-4 lần một ngày theo chỉ dẫn của địa chỉ khám phụ khoa. Vào những ngày mà tôi sử dụng để đi du lịch cho công việc tôi sử dụng để mang thuốc nam việt quất mà dễ dàng có sẵn trong hầu hết các cửa hàng thực phẩm sức khỏe. Điều này là rất hữu ích để cân bằng các vi khuẩn và tuôn ra độc tố ra khỏi cơ thể của chúng tôi.
  Tôi xin chân thành theo các phương pháp chữa trị tự nhiên mùi âm đạo trong khoảng 10 ngày. Vào cuối tuần thứ hai âm đạo của tôi có mùi đã hoàn toàn biến mất và đã không trở về cho đến ngày.