Đã xem: 366

 1. Offline

  hpmarketing4 Member

  NHỮNG MẸO PHONG THỦY GIÚP CHO NGÔI NHÀ BẠN THÊM VƯỢNG
  Với lối kiến trúc của phương Tây thì việc áp dụng thuật phong thủy vào trong các kiến trúc xây dựng được đặc biệt quan tâm, có lẽ vì vậy các kiến trúc của phương Tây luôn được đánh giá cao về thẩm mĩ cũng như tiện ích.
  >> vihouse.sbl.vn
  Trong thuật phong thủy các thiết kế nói chung được bố trí có một sự hợp lý và khộng gian được sử dụng tối đa cũng như mọi không gian được bố trí khoa học nhất. Các không gian riêng và chung đều được tạo ra với việc sử dụng tối đa không gian mở, năng lượng tự nhiên và tạo ra cuộc sống tích cực. Dưới đây chúng tôi mach bạn một số mẹo giúp căn nhà của bạn được bố trí theo phong thủy tạo cho bạn có ngôi nhà thêm vượng.
  [IMG]
  1. Phòng khách
  Với phòng khác được cho là hợp phong thủy khi phòng khách được bố trí hợp lý, gọn gàng, sạch sẽ. Đây là không gian sinh hoạt chung, là nơi diễn ra các cuộc tiếp khách cho nên được chú ý đặc biệt.
  >> https://medium.com/@Vihousesblvn/tu-van-thiet-ke-sua-nha-hai-phong-bac1e6c747c
  Để có phong cách thiết kế tốt nhất cho phòng khách bạn nên sử dụng tất cả các cốt tố Kim- Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ để tạo nên 1 không gian đẹp. Đừng bỏ đi một yếu tố nào mà bạn hãy vận dụng tất cả các yếu tố này trong phòng khách nhà bạn nhưng hãy sử dụng với mức độ hợp lý
  Phòng khách bạn nên dùng loại mở lấy được càng nhiều ánh sáng tự nhiên thì càng tốt. Bạn nên hạn chế các vận dụng che chắn để có thể lấy được ánh sáng tối đa vào phòng.
  Với căn phòng này bạn nên chọn sơn tường với màu sắc tươi sáng, không nên chọn những màu tối.
  >> https://www.facebook.com/suanhahaiphong.vihouse
  2. Phòng bếp
  Một phòng bếp tuyệt vời là phòng bếp có thể nhìn thấy các loại cỏ cây hoa lá. Với không gian như vậy sẽ đưa được ngọn gió trong lành và nguồn năng lượng tươi mới cho ngôi nhà của bạn. Không nên thiết kế phòng bếp gần các cửa ra vào đằng trước và sau ngôi nhà vì như vậy nó làm mất năng lượng cho ngôi nhà của bạn
  Phòng bếp nên rộng rãi, sáng sủa, sạch sẽ, thoáng mát thông khí. Vì vậy bạn nên bố trí một cửa sổ lớn cho phòng bếp.