Đã xem: 105

 1. Offline

  barryallen New Member

  Hiện tượng chậm kinh (trễ kinh) chắc hẳn chị em nào cũng đã gặp phải. Chu kỳ kinh nguyệt đang đều đặn tự dưng ngày đèn đỏ đến không đúng hẹn dẫn đến bị chậm vài ngày, thậm chí trễ cả tháng mà không phải mang thai làm chị em khôn xiết lo âu. Vậy chậm kinh với nguy hiểm ko, căn do và giải pháp điều trị đúng phương pháp là gì?
  Phải làm thế nào khi bị chậm kinh – mất kinh?
  phần nhiều nguyên cớ gây chậm kinh, mất kinh là do rối loạn nội tiết tố nga. đầu tiên chị em với thể tiêu dùng các giải pháp thích hợp, an toàn nhất để chữa trị đúng phương pháp.
  lúc bị chậm kinh, mất kinh, chị em cần đổi thay thói quen sinh hoạt lành mạnh như sau:
  - Ẳn uống phổ quát, nên ăn thêm nhiều cá và rau xanh, ăn đủ bữa, đúng giờ và đảm bảo đa số những vitamin và khoáng chất như: Vitamin E, Omega 3, Vitamin B1, Vitamin B6, Vitamin D, Vitamin C, Kẽm, Canxi, Magie.
  - Ngủ đúng giờ và ngủ đủ, nên ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi ngày.
  - giảm thiểu tối đa găng, lo âu trong cuộc sống.
  - Duy trì cân nặng hợp lý, không để thân thể quá béo hoặc quá gầy.
  - chuyển di tập thể dục vừa đủ mỗi ngày: mỗi ngày duy trì 30 phút tập tành là thói quen rất tốt, chẳng những giúp nội tiết tố thăng bằng lại mà còn rất mang lợi ích tăng cường sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật. các bộ môn như Yoga, thiền còn giúp thư giãn tinh thần, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống.
  - ko dùng những chất kích thích như: Bia, rượu, cafe, thuốc lá...
  - không nên lạm dụng thuốc hạn chế thai khẩn cấp.
  - tiêu dùng một số thảo dược như: Ngải cứu, ích dòng, Dầu hoa anh thảo, Cây thìa là, cỏ ba lá đỏ cũng rất tích cực trong việc hỗ trợ điều hòa nội tiết tố, giúp thăng bằng tinh thần, không bị cáu gắt, đau ngực, bốc hỏa, ợ hơi, đầy hơi...
  - Đối có trường hợp mắc đa nang buồng trứng, cần khám tại các bệnh viện, phòng khám uy tín để xác định đúng tình trạng và sở hữu giải pháp điều trị thích hợp. Mặt khác cũng cần dự phòng giả dụ nang quá lớn gây vỡ, xoắn gây ra các tai biết rất nguy hiểm. những sản phẩm có cội nguồn trong khoảng thảo dược hoàn toàn với thể được sử dụng trong trường hợp này để giúp cân bằng lại hệ nội tiết một cách bất chợt.
  Đọc thêm: http://bemom.com.vn/cham-kinh/

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

 2. Offline

  minhtu96 Member

  Chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất tháng 8, click ngay vào hình ảnh để nhận ưu đãi : [IMG]
 3. Offline

  sunny Member