Đã xem: 79

 1. Offline

  huecic123 Member

  Bệnh xương khớp ngày nay không còn xa lạ với các bạn. Yếu tố phần nhiều bởi vì tính chất công việc, tuổi tác, tai nạn,... Việc chữa bệnh một số bệnh xương khớp cũng gặp nhiều khó khăn bởi chế độ ăn uống sinh hoạt của đối tượng mắc bệnh không chấp hành khoa học. Do vậy, trong bài viết sau đây, phòng khám đa khoa khớp xin giải đáp 6 loại thực phẩm có tác dụng phòng và điều trị xương khớp công hiệu.

  [IMG]

  1. Bắp cải

  Bắp cải cung cấp sulforaphone tốt cho sụn của cơ thể cơ thể.

  2. Cá tươi

  Một vài chủng cá tươi như cá basa, cá tra, cá hồi, cá ngừ rất giàu vitamin và axit béo omega-3 có tác dụng chống nhiễm khuẩn khớp rất công hiệu.

  3. Tỏi

  Trong tỏi chứa tương đối nhiều diallyl có khả năng làm giảm biểu hiện đau khớp.

  4. Trái anh đào

  Trái anh đào giúp đối tượng mắc bệnh xương khớp giảm được cơn đau rất hiệu nghiệm.

  5. Nghệ

  Không thể phủ nhận tính chống vi trùng và chống nhiễm trùng rất tốt của nghệ tươi. Tinh chất curcumin trong nghệ có tác dụng rất lớn trong việc trị bệnh viêm khớp dạng thấp, viêm khớp mãn tính.

  6. Vitamin C

  Cam, bưởi, dâu tây, kiwi, dứa gai… là các chủng thực phẩm chứa khá nhiều vitamin C không các tốt cho toàn bộ cơ thể mà còn là chất chống oxy hóa, làm từ từ quá trình lão hóa của xương và sụn khớp, ngăn chặn sự tiến triển của bệnh xương khớp, viêm khớp.

  Mỗi kiểu thực phẩm đều có một số tác dụng riêng trong việc chữa trị bệnh xương khớp. bởi vậy bạn cần phối hợp cùng 6 kiểu thực phẩm đó vào các bữa ăn thường xuyên để giảm bớt một vài cơn đau do bệnh xương khớp gây nên.

  Mọi thông tin, băn khoăn nên được giải đáp các bạn vui lòng liên hệ đến phòng khám khớp theo hotline (04) 2268 0999 - 0985.686.999 để được giải đáp và hỗ trợ chữa bệnh bệnh 1 cách có hiệu quả nhất.