Đã xem: 45

 1. Offline

  diệp anh New Member

  doctor's best agaricus blazei tăng cường sức đề kháng, giúp tăng khả năng miễn dịch của cơ thể
  doctor's best agaricus blazei tăng cường thể lực cơ thể, giúp bổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh
  tác dụng của best agaricus blazei còn giúp tiêu diệt và ngăn ngừa sự phát triển của các tế bào ung thư, hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả.
  Tác dụng của best agaricus blazei còn điều hoà huyết áp, làm giảm cholestrerol trong máu và giảm xơ vữa động mạch
  Lượng đường trong máu sẽ bị giảm đi khi dùng best agaricus blazei extract hơn nữa sản phẩm còn giúp làm giảm nguy cơ loãng xương, có tác dụng chống lão hoá và làm trẻ hoá tế bào
  Ngoài ra, thuoc best fucoidan 70 điều trị những bệnh về gan.
  [IMG]
  Agaricus blazei có chứa Beta Glucans mà theo nghiên cứu Beta Glucans có tác dụng kích thích hoạt động của tế bào giết tự nhiên (tế bào NK).
  Agaricus blazei trong sản phẩm doctor's best agaricus blazei được chiết xuất bằng phương pháp nước/cồn nóng làm tăng khả năng tiêu hóa và làm tăng cường sinh học của những chuỗi polysaccharides.
  Agaricus blazei còn được biết đến với nhiều công dụng khác hỗ trợ tăng cường chức năng gan, giúp hạn chế căng thẳng, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.
  Hơn nữa Agaricus blazei còn chứa thành phần Bioperine có công dụng làm tăng cường khả năng hấp thu tự nhiên từ đó giúp cơ thể hấp thu các polysaccharides trong nấm một cách dễ dàng hơn.dùng tối cho những người cần nâng cao sức khỏe, người có thể trạng gầy yếu, mệt mỏi hay suy nhược cơ thể, những người sau khi ốm.
  best fucoidan 70 dùng tốt cho người mắc bệnh ung bướu, người bị huyết áp, tiểu đường, hay vấn đề tim mạch, đường hô hấp.
  Liều dùng tiêu chuẩn: Uống 3 viên thuoc best fucoidan 70/ngày chia làm 3 lần, uống lúc no và đói đều được.
  Doctors Best là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ đã được chứng nhận là đạt GMP. Sản phẩm được qua hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt bao gồm quá trình kiểm tra nguyên liệu, quá trình kiểm định trong sản xuất. An toàn và chất lượng là những gì mà thực phẩm doctor's best best agaricus blazei mang lại cho người dùng.
  gọi ngay 01236355666
  hoạc truy cập ==> http://aloola.vn/Best-Fucoidan-300mg-thuoc-tri-ung-thu-tang-cuong-mien-dich/

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề