Đã xem: 84

 1. Offline

  Hoanh hoanh Member

  Bướu sợi tuyến vú


  Bướu sợi tuyến vú có hình tròn tròn, cứng, dai sinh ra do phát triển quá mức của mô liên kết và mô thuộc tuyến.Bướu sợi tuyến vú có thể dần to bằng kích cỡ của một quả nho khô nhỏ, song chúng lành tính và thường không đau, có thể dịch chuyển đôi chút khi bạn ấn lên vùng da lân cận.
  [IMG]
  Bướu sợi tuyến vú thường phản ứng với những sự thay đổi của hormone và có xu hướng to lên khi bạn mang thai và nhỏ lại sau thời kì mãn kinh. Bướu sợi tuyến vú thường xuất hiện ở nữ giới trong mọi độ tuổi, nhiều nhất vào độ tuổi 20 đến 40 tuổi. Chỉ cần kiểm tra ngực sơ bộ cũng có thể xác định được bướu sợi tuyến vú hoặc có thể kết hợp thêm phương pháp chụp quang tuyến X và siêu âm, song cách chắc chắn nhất là đưa mẫu mô đến phòng thí nghiệm để xét nghiệm. Nếu có thể nên phẫu thuật để loại bỏ chúng hoàn toàn.
  Bướu lành
  Bướu lành – một u lành nhỏ xuất hiện trong ống dẫn sữa – có thể sinh ra một u vú nhỏ phía sau và gần mép của núm vú. Bướu lành có thể là nguyên nhân làm núm vú tiết chất dịch một cách tự động hoặc khi bạn ấn vào. Chất dịch thường có màu đỏ.
  Bác sĩ có thể tiến hành các biện pháp kiểm tra như phương pháp chụp quang tuyến X hay siêu âm để chẩn đoán. Phương pháp điều trị thường là phẫu thuật cắt bỏ ống dẫn sữa bị ảnh hưởng và xét nghiệm mẫu mô.
  Giải pháp điều trị bướu sợi tuyến vú
  Trên thực tế, u vú lành tính không gây nguy hiểm , nhưng lại là nguy cơ dẫn đến nhiều biến chứng về vú nguy hiểm, một số u còn có tác nhân gây ung thư vú. Nhẹ thì phải phẫu thuật cắt bỏ vú, nặng có thể dẫn đến tử vong. Đại đa phần những bệnh nhân ung thư vú đều phát hiện ở giai đoạn muộn ( hơn 70 %), điều này một phần cho thấy những diễn biến khó lường của bệnh, mặt khác những triệu chứng báo hiệu bệnh thường không rõ ràng, cộng với tâm lý chủ quan sẽ khiến bệnh càng khó chữa và nguy hiểm hơn.
  Cách tốt nhất cho đến nay vẫn là điều trị dự phòng từ xa, nhất là với những chị em trong độ tuổi dễ mắc u vú, những bệnh nhân bị u vú. Trong đó, sử dụng thảo dược tự nhiên để ngăn chặn sự phát triển và hình thành của u vú được xem như biện pháp an toàn nhất. Hiện nay, xét về mặt hiệu quả và an toàn trong điều trị u vú thì sản phẩm hỗ trợ điều trị u vú và u xơ tuyến vú thường xuyên được
  nhắc tới. Tiêu biểu đó là sản phẩm An Phụ Khang của công ty Cổ phần dược phẩm An Châu với sự kết hợp giữa Trinh nữ hoàng cung với Tinh chất nghệ, Tam thất và Pregnenolone … giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u xơ tuyến vú lành tính
  Ngoài ra sản phẩm còn cung cấp thêm các hoạt chất chiết xuất từ thảo mộc, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, Qúy khách vui lòng liên hệ Tổng đài (miễn cước): 1800 0089 gặp Dược sĩ tư vấn trực tiếp nhé
  Bạn có thể quan tâm:
  U xơ tuyến vú là phụ nữ cần phải biết
  Bệnh u xơ tử cung có nguy hiểm không
  Điều trị u xơ tử cung bảo toàn tử cung