Đã xem: 6,198

 1. Offline

  ledinhvinh Administrator

  Bé Parker, sống ở Anh, bị nhiễm virus Herpes và xuất hiện triệu chứng phát ban, mụn rộp khắp người nhưng các bác sĩ chẩn đoán sai.
  Bé Parker, 16 tháng tuổi, sống ở Anh, suýt chết sau khi bị nhiễm virus Herpes từ nụ hôn của một người lớn. Maria O'Neill, mẹ của bé, cho hay Parker bị sốt trong 2 tuần, sau đó phát ban. Người mẹ này đưa con đi khám nhưng bác sĩ chỉ cho kem để bôi ngoài da. Các nốt phát ban trên cơ thể Parker có màu đỏ như các vết sưng tấy và nhám, sau đó phồng rộp xuất hiện khắp người.
  [IMG]
  Parker đã được điều trị nhưng vẫn có nguy cơ tái phát. Ảnh: Daily Mail.
  Mẹ của bé cho rằng có điều gì đó không ổn và quyết định đưa con đến bệnh viện để thăm khám. Nếu không được phát hiện sớm, cậu bé có thể tử vong. "Tôi cảm thấy có điều gì đó khác, phát ban không giống bình thường. Các bác sĩ nói thằng bé bị virus gây rộp miệng do nụ hôn hoặc chạm phải ai đó có virus", Maria chia sẻ.
  Parker nằm viện một tuần để chữa trị, sau đó mắc thêm bệnh chàm (eczema). "Virus Herpes thật sự khủng khiếp và đáng sợ. Tôi đã từng đọc thông tin về Herpes, nhưng không bao giờ nghĩ sẽ xảy ra với con mình. Parker là cậu bé dũng cảm trong suốt thời gian bị bệnh", người mẹ này chia sẻ.
  Parker đã hồi phục nhưng vẫn có thể tái phát. Mẹ của bé cũng bày tỏ lo lắng về hành động của người lớn khi âu yếm và hôn con trai mình. Maria O'Neill muốn chia sẻ câu chuyện của con trai nhằm cảnh báo mọi người nâng cao đề phòng, cảnh giác với virus đáng sợ này.
  Tháng 8, Juliano, 1 tuổi, ở Mỹ, cũng bị nhiễm virus Herpes, sau khi có ai đó hôn cậu bé. Bé trai này bị đau, loét quanh miệng kèm nhiều nốt mụn rộp. Khi được đưa đi khám, bác sĩ chẩn đoán sai. Sau đó, các bác sĩ tại bệnh viện Blank Children, Mỹ phát hiện Juliano bị nhiễm virus Herpes.
  Virus Herpes gây mụn rộp ở miệng hoặc bộ phận sinh dục. Mụn rộp trên miệng thường do người mang virus hôn và truyền sang. Virus truyền trực tiếp qua da, không phải do dùng chung khăn tắm hay các dụng cụ dao kéo. Sau khi nhiễm virus này, người bệnh có thể bị sốt kèm các triệu chứng như cúm.
  Sau khi chữa trị, mụn rộp có thể mọc lại nếu cơ thể căng thẳng, sức đề kháng kém, uống nhiều rượu hoặc tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.
  Nguồn Zing

  Các file đính kèm:

 2. Offline

  thanhtrung35g1 Member

 3. Offline

  thu1 Member

  đôi khi sai lầm thường làm người ta phải hối hận
 4. Offline

  flam2939 New Member

  ôi trời, mình thì hơi bị gai cái thể loại miệng toàn nấm men, nấm mốc sùi mào gà, cái xong ôm hôn, mình gặp là dựt em bé lại chửi cho 1 trận
 5. Offline

  flam2939 New Member

  Đáng trách quá nhỉ. Thiếu kiến thức hại đời trẻ. Như cái vụ cắt bao quy đầu ấy, 1 dây đó không bao giờ hết sùi đâu