Đã xem: 253

 1. Offline

  HàMy-MP THIÊN NHIÊN MỸ PHẨM MOCHA - ĐƯA PHÁI ĐẸP TỎA SÁNG !!

  ;) Bạn MUỐN sở hữu một mái tóc mềm, siêu mượt Bạn KHÔNG MUỐN tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc tại các salon ...
  ✔️✅ Bước 1: Gội đầu
  Rất nhiều nàng hay bỏ bước gội đầu sạch trước khi ủ tóc, cực kì sai lầm nhé. Nếu tóc dơ, dính bẩn thì không thể hấp thụ được dưỡng chất từ kem ủ tóc được. Các nàng nhớ gội đầu sạch sẽ, xả sạch và dùng khăn bông mềm thấm cho ráo nước.
  ✔️✅ Bước 2: Bôi kem ủ
  Chia tóc thành 4 phần sẽ theo đường giữa từ trước ra sau. Việc chia rãnh tóc sẽ giúp nàng dễ dàng thoa đều kem ủ tóc, nhưng đảm bảo thoa đều tóc đặc biệt những chỗ ngọn tóc, nơi tóc bị hư tổn rất nhiều. [IMG]
  ✔️✅ Bước 3: Ủ tóc
  Hãy nhớ massage da đầu từ 3 đến 5 phút để đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho đầu. Đừng quên là thời gian ủ tóc thích hợp từ 10 đến 20 phút.
  ✔️✅ Bước 4: Xả sạch
  Sau khi ủ tóc xong hãy xả tóc thật sạch bằng nước mát không chỉ giúp xả sạch kem ủ mà còn làm cho biểu bì của tóc đóng lại giúp dưỡng chất lưu lại bên trong sợi tóc.
  ✔️✅ Bước 6: Sấy khô
  Một tay cầm máy sấy một tay cầm không ngừng hất mái tóc xung quanh da đầu để máy sấy dễ dàng tiếp xúc với chân tóc. Lưu ý nhé các nàng, nên sử dụng mấy sấy có ổng tán nhiệt gắn phía trước, điều chỉnh chế độ vừa phải và chú ý dí sát vào chân tóc và da đầu.
  CHÚC CÁC NÀNG CÓ MÁI TÓC SIÊU ĐẸP !

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề