Đã xem: 34

 1. Offline

  hatrang204 New Member

  Đám cưới được xem là một mốc cực kỳ quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, rất nhiều người có suy nghĩ rằng không cần quá quan tâm đến chi phí tổ chức. Nhưng đây hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm. Cho dù bạn muốn tổ chức một đám cưới ấn tượng và đặc sắc, để lại điểm nhấn cho khách mời. Nhưng vẫn phải phù hợp với điều kiện kinh tế hiện tại của mình. Không nên quá làm màu mà tổ chức đám cưới vượt quá khả năng chỉ trả của mình. Boong Weddingdịch vụ chụp ảnh cưới, quay phim cưới không chỉ giàu kinh nghiệm trong việc quay phim phóng sự cưới mà còn thấu hiểu các vấn đều về kết hôn của các cặp đôi. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn kinh nghiệm đặt tiệc cưới giá tốt nhất tại Hà Nội.
  Chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới phù hợp

  Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm khi tổ chức đám cưới là lựa chọn được một trung tâm tổ chức tiệc cưới phù hợp. Việc lựa chọn một trung tâm tổ chức tiệc cưới với mức giá bình dân tại Hà Nội hiện nay rất dễ dàng. Bởi có rất nhiều trung tầm tiệc cưới với giá bình dân mọc lên.
  [IMG]
  Tuy nhiên, để lựa chọn được một trung tâm tiệc cưới phù hợp thì bạn cần phải xem xem có phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Một số kinh nghiệm đặt tiệc cưới để bạn lựa chọn sao cho phù hợp. Số lượng khách mời của bạn nhiều hay ít. Gần nhà bạn hay không? Ngân sách của bạn là bao nhiêu? Trung tâm tiệc cưới phải dễ tìm. Nếu ngân sách cho việc thuê trung tâm tổ chức tiệc cưới không nhiều thì bạn cần phải cân nhắc thật kỹ.
  Thực đơn và giá của mâm cỗ cưới

  Kinh nghiệm đặt tiệc cưới là bạn cần phải ước tính số lượng khách mời dự định sẽ là bao nhiêu người? Số người mỗi bàn tiệc sẽ là bao nhiêu? Chi phí dự trù cho mỗi bàn tiệc là bao nhiêu? Thực đơn của mỗi bàn tiệc sẽ bao gồm những món nào? Thực đơn có kèm theo đồ uống hay không? Vì một số nhà hàng báo giá khá cao, tuy nhiên, trong thực đơn của họ đã bao gồm đồ uống, các dịch vụ khác và rất nhiều ưu đãi.
  [IMG]Kiểm tra xem thực đơn và giá tiền của bàn tiệc
  Những công việc trên rất quan trọng, vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kỹ, lên danh sách khách mời và những món ăn cần thiết có trong thực đơn. Nếu nhà hàng không cho phép lựa chọn món trong thực đơn thì bạn cũng cần phải xem kỹ xem thực đơn mà nhà hàng đưa ra như thế nào, có phù hợp hay không?
  Nhà hàng có những ưu đãi nào?

  Kinh nghiệm Khi đi tham khảo các trung tâm tiệc cưới, không chỉ hỏi giá mà bạn nên hỏi thử xem nhà hàng có những ưu đãi gì không? Bởi khi bạn đặt số lượng bàn tiệc lớn có thể sẽ nhận được các ưu đãi của các trung tâm tiệc cưới. Bạn nên tham khảo nhiều nhà hàng khác nhau, vừa chọn được mức chi phí phù hợp, vừa so sánh xem trung tâm nào có mức ưu đãi tốt hơn thì nên lựa chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới đó.
  [IMG]Kiểm tra xem nhà hàng đó có những ưu đãi nào?
  Bên cạnh đó, bạn cũng cần hỏi kỹ xem nhà hàng có thu thêm phụ phí nào không khi sử dụng thêm các dịch vụ bên ngoài. Vì một số nhà hàng sẽ thu thêm phụ phí khi sử dụng thêm dịch vụ khác. Nên bạn cần phải hỏi kỹ nếu không muốn mất thêm chi phí nào nữa.
  Dịch vụ bàn ăn thử

  Hiện nay, có khá nhiều nhà hàng áp dụng dịch vụ ăn thử trước bàn tiệc. Mục đích là để khách hàng có thể kiểm tra được chất lượng những món ăn trên bàn tiệc. Bởi giá một bàn tiệc tại các trung tâm tiệc cưới cũng không phải rẻ. Thậm chí, có những món ăn rất bình thường, có thể bạn đã ăn hàng ngày nhưng lại được đặt một cái tên rất hoa mỹ. Vì vậy, việc được ăn thử trước bàn tiệc là việc bạn cần cần nhắc.
  [IMG]Kiểm tra xem nhà hàng có dịch vụ bàn ăn thử hay không?

  Phong cách phục vụ tiệc cưới

  Phong cách phục vụ tiệc cưới của mỗi trung tâm sẽ khác nhau, cũng phụ thuộc vào giá tổ chức tiệc cưới. Những trung tâm có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình thì chắc chắn sẽ có mức chi phí đắt hơn. Nói thế không phải những trung tâm tổ chức tiệc cưới giá bình dân thì phong cách phục vụ sẽ không tốt. Mà chẳng qua không tốt được như những trung tâm có mức chi phí đắt.
  [IMG]
  Nếu ngân sách tổ chức đám cưới của bạn không quá lớn, bạn có thể lựa chọn những trung tâm tiệc cưới có giá bình dân. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chấp nhận phong cách phục vụ chưa được chuyên nghiệp cho lắm. Còn nếu bạn có nguồn ngân sách cho việc thuê địa điểm tổ chức tiệc cưới lớn thì nên lựa chọn những trung tâm lớn. Để có thể được trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như trải nghiệm nhiều dịch vụ khác.
  Chi phí phát sinh

  Khi lựa chọn trung tâm tổ chức tiệc cưới, bạn cũng cần hỏi kỹ những trung tâm đó xem có phát sinh thêm chi phí nào không? Tuy nhiên, vẫn có một số chi phí phát sinh hợp lý có thể chấp nhận được. Vì thế, việc tham khảo xem các chi phí phát sinh của từng trung tâm là rất cần thiết. Từ đó bạn có thể cân nhắc được xem chi phí đó có hợp lý hay không và tính toán lại để cân đối ngân sách thuê trung tâm tổ chức tiệc cưới.
  Trên đây là những kinh nghiệm đặt tiệc cưới với mức giá tốt nhất tại Hà Nội mà chúng tôi đã tổng hợp từ nhận xét của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ quay phóng sự cưới của chúng tôi. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể lựa chọn cho mình được một trung tâm tổ chức tiệc cưới phù hợp nhất.