Đã xem: 59

 1. Offline

  lyly9xdd Member

  Đợt nóng kỉ lục toàn miền Bắc này, bạn đã trang bị những cây quạt nhựa cầm tay để tránh nóng hè oi bức chưa nào. Quạt nhựa nan hoa sẽ là những lựa chọn tin cậy nhất, bất kể bạn ở đâu kể cả trong nhà hoặc ngoài trời.

  Quạt nhựa nan hoa là loại quạt có những que nan nhỏ liền nhau để giữ phần thân quạt được chắc chắn. Công ty quà tặng doanh nghiệp Jacogroup in offset lên giấy đề can và sẽ được dán lên hai mặt của khung nan của chiếc quạt với những chiếc nan hoa nhỏ xinh.

  [IMG]

  Quạt nan hoa và khung xương quạt

  Với kích thước 20 *24 cm và cán dài 12,5 cm, sẽ cực kì phù hợp và chắc chắn với hiệu quả quảng cáo cực kì cao. Việc In ấn quạt nhựa nan hoa bằng công nghệ in offset lên giấy đề can sẽ mang lại chất lượng hình ảnh được in là cao nhất, đẹp mắt nhất.

  Quạt nan hoa có ưu điểm thời gian làm quạt nhanh hơn các loại quạt khác, chi phí làm quạt có những que nan phải chăng, hợp lý và luôn là loại quạt được ưu tiên quảng cáo trong các lĩnh vực như; nhà đất, bất động sản, mua sắm, ẩm thực, tiêu dùng,...

  Quạt nan hoa đảm bảo cho độ phủ sóng về sản phầm của bạn mọi lúc mọi nơi, nhất là trong thời điểm cái nóng kỉ lục đang bao trùm như hiện nay.
  Màu sắc quạt đơn giản nhưng thật sự ấn tượng.

  Để tránh những cơn nóng cực đỉnh điểm này, quạt nhựa nan hoa sẽ là lựa chọn sáng suốt cho mọi khách hàng, ở mọi nơi, mọi lúc. Hãy nhanh tay đặt hàng để được tư vấn và thiết kế miễn phí ngay lập tức nào.
  Hotline : 0972 380 991
  Website : quatanghiendai.com