Đã xem: 166

 1. Offline

  minhtu96 Member

  Ý Thư :
  Mình đc biết hiện nay muốn nâng ngực thì có nhiều cách như nâng bằng đường nách, đường rốn, đường dưới quầng vú, đường chân ti, … nhiều cách như vậy thì làm sao biết đc mình nên chọn cách nào ạ? Nhiều người khuyên mình nên nâng ngực nội soi đường nách, ko biết cách này là cách tốt nhất chưa ạ? Do mình đang làm công việc PG thường mặc mấy bộ đồ hơi hở 1 chút sợ nâng ngực nội soi đường nách sẽ làm lộ cái sẹo nâng ngực. Mình cg đang băn khoăn ko biết nên chọn đường nách hay đường khác cho đẹp? Với chi phí làm là nhiêu? Mong trung tâm giải đáp giúp mình cho mình biết rõ vs nhé. Mình cảm ơn !

  Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng :
  Chào chị Ý Thư ! Hiện nay nâng ngực nội soi đường nách được rất nhiều chị em lựa chọn. Vì đường này không lưu lại sẹo xấu trên bầu ngực, mà nó nằm ở hốc nách. Đặc biệt là đường mổ trùng với đường gấp nách và mờ dần theo thời gian nên chị không cần lo khi mặc đồ bơi đâu ạ. Chị có thể tham khảo một số hình ảnh khách hàng từng nâng ngực nội soi đường nách dưới đây ạ.

  [IMG] [IMG] [IMG]
  Về chi phí, hiện dịch vụ này đang ưu đãi lớn. Nâng ngực khuyến mãi lên đến 3 tỷ (click để xem). KHUYẾN MÃi chỉ áp dụng cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất nên chị Thư có thể tranh thủ thu xếp đến trung tâm để tư vấn và đăng ký nha chị.

  Nina Ly :
  Ý Thư
  làm bên đương nách tui đâu có ai mà có sẹo gì đâu. Mấy đứa bna tui làm đứa nào cũng làm nách mà nó mặt đồ chả thấy tí ti sẹo nào hết trơn. Nó toàn qa bên bác hùng làm ko nè, nó nói ở bác làm nhẹ mà ít đau nữa

  Thảo Quyên :
  Làm ngực mà bằng đường nách tốt hơn mấy đường khác đó em Ý Thư, tại nách thì nó dễ chăm sóc hơn nè với lại nó thẩm mỹ hơn cái chân ngực hay là quần vú nữa. Sẹo thì có tí xíu ko có thấy đâu, lâu là nó mờ hết trơn à.

  NGUỒN : https://benhviennangngucdep.com

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề