Đã xem: 255

 1. Offline

  nam.nam New Member

  Ấn Độ nổi tiếng với nền văn hóa đặc trưng. Phụ nữ Ấn Độ cũng sở hữu nét đẹp hiếm có khiến người ta ưa thích. Họ đã có những bí quyết nào? Hãy cùng điểm qua các phương pháp giảm cân thần tốc an toàn của phụ nữ Ấn Độ nhé.
  [IMG]
  cach giam can than toc, an toan, hieu qua cua cac co gai An Do

  Gia vị cay
  Gia vị cay khá phổ biến trong các món ăn Ấn. Thế nên nều như bạn là người giỏi ăn cay, bạn đã có thêm một lợi thế trong việc giảm cân. Với các gia vị cay như ớt, tiêu, bạn sẽ có cảm giác no lâu hơn. Hơn nữa khi ăn cay, cơ thể bạn còn có thể đốt cháy năng lượng và mỡ thừa hơn.

  [IMG]

  cach giam can than toc, an toan, hieu qua cua cac co gai An Do

  Ăn cay còn được xem là 1 cách tác động tinh thần. Bởi khi ăn, não bạn tiết ra hormone hạnh phúc endophine, khiến bạn vừa giảm cân hiệu quả, vừa cảm thấy yêu đời hơn.

  Ăn vặt lành mạnh
  Ăn vặt lành mạnh không phải là chuyện dễ dàng. Hơn nữa, bạn sẽ rất khó vừa ăn vặt vừa giảm cân.

  [IMG]

  cach giam can than toc, an toan, hieu qua cua cac co gai An Do
  Để giảm cân dễ dàng hơn, bạn có thể lựa chọn các món ăn vặt lành mạnh như các loại trái họ dâu hay các loại hạt. Sau khi dành chút thời gian để làm quen, một nắm quả việt quất và hạt hạnh nhân cũng đủ làm bạn cảm thấy vui hơn rất nhiều.

  Giảm tinh bột
  Giảm ăn tinh bột là điều mà bất cứ chuyên gia giảm cân nào cũng sẽ khuyên nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả. Bạn nên cắt giảm từ gạo, khoai tây và bánh mì trắng, cần cắt giảm những loại thực phẩm này. Sau 1 thời gian ngắn, vóc dáng bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

  Thói quen ăn uống
  Giống như hầu hết các phương án giảm cân khác thì thói quen ăn uống cũng rất quan trọng. Trong phần đông trường hợp, bạn sẽ phải nhớ lại loại thực phẩm mà bản thân tiêu thụ mỗi ngày. Từ một lát pizza, một hộp bắp rang cũng rất đáng ghi nhớ. Nếu không kiềm chế bản thân, bạn sẽ rất khó giảm cân thành công.

  [IMG]

  cach giam can than toc, an toan, hieu qua cua cac co gai An Do

  Uống thật nhiều nước
  Hãy chọn uống nước nhiều hơn có thể. Có đôi khi cảm thấy quá đói, 1 cốc nước sẽ giúp ích rất nhiều. Không chỉ làm bạn dịu đi cảm giác đói, nước còn có nhiều năng lượng, tác động tốt đến cơ thể bạn, đồng thời giúp bạn làm đẹp da và là cách giảm cân an toàn của nhiều phụ nữ trên thế giới.