Đã xem: 217

 1. Offline

  upcaregroup2017 Member

  Bác sĩ nói gì về cách trị sẹo rỗ bằng lăn kim

  Bạn cũng biết, sẹo rỗ là tình trạng lồi lõm trên mặt sau những tổn thương sau mụn tạo thành. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp trị sẹo rỗ, dựa theo tình trạng sẹo rỗ của bạn như thế nào để chọn phương pháp điều trị phù hợp. Dù vậy, mỗi phương pháp trị sẹo rỗ sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Cách trị sẹo rỗ bằng lăn kim sẽ mang đến hiệu quả như thế nào? Chúng ta hãy cùng nghe ý kiến từ Bác sĩ da liễu hé lộ về vấn đề này.
  Ưu và nhược điểm của các cách trị sẹo rỗ bằng lăn kim
  Các bác sĩ da liễu tại O2 SKIN tiết lộ rằng, có 2 phương pháp trị sẹo mụn hiệu quả đó là: lăn kim thông thường và lăn kim PRP.
  Ưu điểm của hai phương pháp này gồm:
  · Trị sẹo rỗ hiệu quả, thấy ngay sau 1 lần điều trị.
  · Các sẹo rỗ, lõm dần làm đầy nhanh chóng.
  · Da mặt sẽ căng, săn chắc và đều màu.
  · Các lỗ chân lông se khít.
  · Khuôn mặt sau điều trị có thẩm mỹ cao, đẹp.
  Đối với lăn kim PRP thì đem đến hiệu quả tốt hơn công nghệ lăn kim thông thường vì bác sĩ sẽ lấy máu của người trị cho vào máy quay li tâm, tách lấy tiểu cầu PRP tiêm vào các vùng rỗ. Vì vậy phương pháp này cho hiệu quả hồi phục vết rỗ cao, vết thương cũng nhanh lành hơn.
  Tìm hiểu về nhược điểm của hai công nghệ lăn kim thường và lăn kim PRP

  [IMG]

  · Phải thoa serum và uống thuốc kèm theo để có kết quả trị sẹo rỗ tốt nhất.
  · Phải chống nắng thật kỹ như: Đeo khẩu trang hai lớp, thoa kem chống nắng để tránh các tia cực tím tác động trong 1 tuần đầu.
  · Có chế độ ăn uống đặc biệt: Tránh ăn các loại hải sản, bổ sung nhiều nước và các chất xơ.
  · Mặt bị sưng tấy, đỏ trong 1 tuần.
  Lời khuyên của Bác sĩ da liễu khi chọn cách chữa sẹo rỗ bằng lăn kim
  Cho dù phương thức lăn kim PRP còn một vài khuyết điểm nhưng hiệu quả đem lại vẫn rất cao và hoàn hảo. Đa số khách hàng lăn kim tại Phòng Khám Da liễu O2 SKIN đã loại bỏ tới 70 - 80% (*) sẹo rỗ lâu năm chỉ trong 3 - 4 lần lăn kim.
  Theo Bác sĩ Thu Sang, tại Phòng khám Da Liễu O2 SKIN thì sẹo rỗ cần phải điều trị càng sớm càng tốt để mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình trị liệu. Khi đến với Phòng Khám Da liễu O2 SKIN, bạn sẽ được tư vấn kỹ thuật trị sẹo rỗ phù hợp với tình trạng da của mình.
  Tuy vậy, bạn vẫn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp dưới đây
  · Lăn kim thông thường: Là phương pháp điều trị sẹo rỗ phù hợp với túi tiền sinh viên. Dịch vụ này mang lại hiệu quả điều trị sẹo rỗ khoảng 70 - 80% (*). Đặc biệt, với sinh viên, Phòng Khám Da liễu O2 SKIN còn có những ưu đãi đặc biệt để các bạn có thể nhanh chóng đi chữa trị và thoát khỏi những mặc cảm, tự ti do sẹo rỗ gây nên
  · Lăn kim PRP: Những người có điều kiện kinh tế ổn định hoặc có tính chất công việc bận rộn thì nên sử dụng công nghệ này. Các đầu kim PRP sẽ tác động trên bề mặt da, hỗ trợ tăng sinh collagen nhanh chóng làm đầy sẹo rỗ nhanh hơn, cho hiệu quả cao đến 90% (*). Do đó, giá lăn kim PRP cũng cao hơn so với phương pháp lăn kim thông thường.