Đã xem: 53

 1. Offline

  thinhphan Member

  Sinh lý nữ chính là một vấn đề khó nói, có giải pháp khiến chị em cảm thấy bỏ ra hứng thú trong chuyện yêu, khiến gia đình tan vỡ. Vậy cách nào để cải thiện sinh lý nữ? Hãy thử tham khảo bài tập sau đây nhé!

  Bài tập KegelKegel chính là bài tập cải thiện sinh lý nữ và làm chắc cơ chậu, là “thần dược” về tình dục, là bài thuoc bo sung hormone nu cho các chị em với vô số các lợi ích mà bạn không biết đến giống như :

  - giúp bạn nâng cao ham muốn và nhanh gây ra cực khoái.

  - Khiến cô bé của bạn được giảm , tăng khả năng đạt cực khoái.

  - Làm hài lòng mọi người tình, khiến người chồng thấy được thích thú không kém gì thời con gái.
  [IMG]


  Kỹ thuật tập Kegel dành đối với phụ nữ
  Bước 1: Trước tiên xác định đúng vị trí cơ xương chậu: Khi mọi người đi tiểu, bạn có khả năng nhìn thấy cơ xương chậu của mình bằng Phương pháp co thắt âm đạo, ngừng đi tiểu (Cơ xương chậu của mọi người nằm siết chặt giữa nơi đi tiểu và hậu môn).

  Bước 2: Sau khi xác định xương chậu, hãy đi tiểu thật thoải mái để bóng đái của bạn hoàn toàn trống rỗng.

  Bước 3: Đứng hoặc ngồi, nằm trên mặt đất, thắt chặt cơ và giữ tương tự thế ba lần, sau đó thả lỏng.

  Bước 4: Cứ giống như vậy trong vòng 10 giây, tiếp đó khi chuyển sang lần 2 chúng ta có khả năng nghỉ trong khoảng 10 giây trước khi tiếp tục. Và hãy gần như bạn tập trung vào cơ ở bụng, ngang hông và đùi. giữ hơi thở đều ổn định.

  những lần co thắt các cơ là 15 nhịp, làm mỗi nhịp ít nhất 3 lần trong vùng ngực ngày. Thực hiện liên tục không chỉ làm cho cải thiện sinh lý nữ hiệu quả . Một điều thú vị trong bài tập Kegel đó là mọi người có thể làm chúng vào bất cứ khi nào và ở bất cứ nơi đâu.

  phụ nữ bước qua thời kỳ mãn kinh thường gặp các rắc rối về sinh lý: giảm ham muốn, ít đi hormone sinh lý, xuất hiện các cơn bốc hỏa, lão hóa sớm,… Chỉ cần Thuốc Love Women , bạn đa có cách gia tăng sinh lực, chống lão hóa đối với phái yếu kết quả .

  [IMG]

  Với các thảo dược quý như Nhung hươu, Sữa ong chúa, Vitamin E, Ginkgo biloba (Bạch quả ), Tinh chất lô hội, Resveratrol, nhau thai cừu. Love Women làm cho cơ thể chế tạo nội tiết tố nữ Estrogen thiên nhiên , cải thiện các triệu chứng tiền mãn kinh, mãn kinh (cáu gắt, lo âu, mất ngủ...), gia tăng ham muốn tình dục ở nữ, chống mệt mỏi , lãnh cảm.

  Love Women là thuốc tăng cường sinh lý nữ , tăng cao ham muốn, chống khô âm đạo. làm cho da dẻ hồng hào căng mịn tràn đầy sức sống. làm cho chị em nhanh đạt được cực khoái và kích thích tình dục.

  Đặc biệt , Love Women còn phù hợp cho những ai thiếu hụt nội tiết tố, thiếu máu, xanh xao. Người bị khô da, sạm da. phụ nữ bị các hội chứng thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh tương tự : giảm ham muốn, bốc hỏa, đau đầu, bỏ ra ngủ. nữ giới bị khô âm đạo, dịch nhờn tiết ra ít hoặc không có , thấy đau rát khi quan hệ.