Đã xem: 76

 1. Offline

  thangkvodung Member

  Arsenal sẵn sàng để Hector Bellerin ra đi nếu nhận được một lời đề nghị từ 50 triệu bảng trở lên từ bên ngoài.


  w88 Arsenal đã sẵn sàng để Hector Bellerin ra đi trong nỗ lực tái thiết đội hình mạnh mẽ vào mùa hè tới. Tuy nhiên, Pháo thủ ra giá 50 triệu bảng cho những ai muốn sở hữu hậu vệ phải người Tây Ban Nha. Bellerin được xem là một trong những cầu thủ chạy cánh giàu triển vọng nhất của bóng đá châu Âu và từng là mục tiêu của Man City mùa hè năm ngoái.

  w88 link Vào thời điểm đó, Arsenal kiên quyết từ chối bán cầu thủ 22 tuổi. Tuy nhiên, để gia tăng ngân quỹ chuyển nhượng, Pháo thủ buộc lòng phải có những quyết định mạnh tay. Juventus hiện cũng là một trong những tên tuổi muốn có Bellerin và sẽ đưa ra lời đề nghị vào hè tới. Ngoài ra, Barcelona – CLB thời thơ ấu của anh cũng không đứng ngoài cuộc.
  Link w88 Trong khi đó, Real Madrid như tin Bongda24h.vn đã đưa, cũng rất muốn Bellerin. Họ sẵn sàng dùng tiền đạo Karim Benzema, đồng hương người Pháp với HLV Arsene Wenger để đưa chàng trai 22 tuổi hồi hương. Benzema từ nhiều năm qua cũng là mục tiêu theo đuổi của Arsenal nhưng đến giờ vẫn chưa thể thành công.
  Việc Arsenal bán Hector Bellerin mùa hè tới và thu về 50 triệu bảng sẽ giúp họ gia tăng đáng kể quỹ đầu tư nhân sự trước mùa bóng tới. Trưởng bộ phận chuyển nhượng Pháo thủ là Sven Mislintat đặt mục tiêu mua ít nhất 3 hợp đồng mới trong tương lai gần bao gồm thủ môn, trung vệ và tiền vệ trung tâm. Nếu có thể, CLB cũng muốn có một nhân tố thay thế lâu dài cho hậu vệ trái Nacho Monreal.
  Ghé qua:bit.ly/2yQBDyu
  bit.ly/2fHP8oX
  bit.ly/2ImbuJD
  bit.ly/2IkKCJW

  Để biết thêm nhiều thông tin hấp dẫn liên quan đến các kèo bóng đá.