Đã xem: 98

 1. Offline

  hkn94 New Member

  Sự phát triển nhanh chóng của xã hội đòi hỏi con người phải nâng cao chất lượng giáo dục. Hòa chung vào xu thế phát triển của quốc tế, Việt Nam ta cũng không ngừng cập nhật các chương trình giáo dục nước ngoài nhằm mục đích đưa những kiến thức mới vào các chương trình đào tạo. Đặc biệt nước ta đang định hướng cho việc áp dụng dạy học tiếng Anh cho các môn Khoa học. Tìm kiếm 1 gia sư dạy Hóa chương trình A-level (A-level Chemistry Tutor in HCM City) để việc học của các em trở nên dễ dàng hơn là 1 sự đầu tư thông minh.

  Tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy Hóa bằng tiếng Anh. Vì thế để chuẩn bị một hành trang vững vàng cho các em Intertu hiện nay là một trong những trung tâm hiếm hoi trên thị trường có đội ngũ giảng viên có đủ kinh nghiệm và nhiệt huyết để hỗ trợ cho các em có thể làm quen với việc học thuật ngữ Khoa học tiếng Anh. Vậy học thêm với gia sư dạy kèm Hóa bằng tiếng Anh liệu có cần thiết?

  Rất nhiều bậc phụ huynh thường hay đắn đo về vấn đề này. Thực chất các chương trình học Hóa quốc tế không thật sự khó. Lượng kiến thức của học sinh Việt Nam vẫn có thể đáp ứng được, tuy nhiên Tiếng Anh và phương pháp học lại gây một chút khó khăn cho các học viên để làm quen. Vì vậy việc Hóa bằng tiếng Anh tuy có một chút khó khăn ở giai đoạn đầu, nhưng khi đã làm quen được với nó học viên sẽ cảm thấy hứng thú hơn rất nhiều khi được tiếp xúc với một giáo trình mang nhiều thuật ngữ mang tính thực tiễn.


  Hiện tại Intertu đang chiêu sinh với rất nhiều các chương đa dạng và hấp dẫn phù hợp với các học viên có nhu cầu tìm hiểu và học về các môn Khoa học Tự Nhiên lẫn Khoa học Xã Hội hoặc các vị phụ huynh nào có định hướng cho con em mình du học nước ngoài có thể đến trung tâm tìm hiểu về các khóa học.

  Email: info@intertu.edu.vn
  Hotline: 08.22.42.62.82