Đã xem: 9,030

 1. Offline

  James Danvers New Member

  Khi có vấn đề nào đó xảy ra trong mối quan hệ của hai người, chúng ta thường đổ lỗi cho đối tác của chúng a. Nhưng phải mất thời gian để xây dựng chúng, và không thể cho một nửa luôn luôn có tội trong tất cả mọi việc.
  Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên lưu ý đến 7 dấu hiệu này cho thấy điều gì đó không đúng trong mối quan hệ của bạn. Vì vậy, người phá hủy nó là bạn, nếu ...

  Bạn nghiện điện thoại

  Nếu bạn dành phần lớn thời gian rảnh rỗi của mình trên điện thoại thông minh của bạn, đó có thể là một sự nghiện ngập, và một điều gây hại cho mối quan hệ của bạn, như các nhà khoa học thuộc đại học Arizona đã phát hiện. Hãy thử chuyển sang một thứ khác, như đọc sách hoặc lập kế hoạch. Sử dụng các ứng dụng đặc biệt để kiểm soát thời gian của bạn trên Web.
  2.jpg

  Bạn không thể dành sự ưu tiên cho người yêu của mình

  Nếu bạn có một lịch trình thực sự bận rộn mà không bao gồm một cuộc sống cá nhân, chỉ cần đặt nó là rất quan trọng trong danh sách các ưu tiên của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng lập kế hoạch đặc biệt, chẳng hạn như Any.do (iOS, Android).
  Ngoài ra còn có phương pháp 2/2/2 giúp tiết kiệm tình cảm: hẹn hò với người yêu của bạn một lần mỗi 2 tuần, đi đâu đó vào cuối tuần một lần mỗi 2 tháng, và đi nghỉ hè cùng nhau 2 năm một lần.

  Bạn không có thái độ hợp tác

  Một lời nói "cảm ơn" đơn giản dường như quá tầm thường mà nhiều người quên nói nó hoàn toàn. Tuy nhiên, nếu người thân yêu của bạn làm điều gì đó cho bạn, đừng coi đó là điều hiển nhiên. Mọi người đều cần một từ tốt bụng, vì vậy hãy cảm ơn người yêu của bạn về những điều đơn giản và thường xuyên làm điều đó.

  Bạn nói chuyện quá trang trọng

  Người yêu thương nói chuyện với nhau một cách công khai và chân thành. Chia sẻ cảm xúc và chi tiết của bạn trong ngày, và lắng nghe nhau. Hãy suy nghĩ của những câu hỏi không quan tâm. Thay vì "Ngày của bạn thế nào?" Hãy thử "Điều thú vị nhất trong ngày hôm nay là gì?" Hoặc "Điều gì khiến bạn cười hôm nay?"
  Nếu có điều gì đó về đối tác của bạn làm phiền bạn, hãy nói nó mà không hổ thẹn bằng cách sử dụng tin nhắn "tôi". Nó không phải là "Bạn không dám nói điều đó!" Đó là "Lời nói của bạn làm tôi tức giận."

  Bạn giận dữ với những thứ việc đơn giản

  Đừng cố gắng làm lại từ bạn yêu thích. Các đặc điểm riêng biệt của từng người là những gì bạn yêu thích. Tốt hơn làm cho họ thấy được kết quả của hành động của họ cho chính họ. Nếu chồng bạn bỏ tất ở khắp mọi nơi, hãy nói với anh ấy rằng họ sẽ chỉ đi giặt trong một nơi nhất định. Khi anh ấy hết vớ thì chả còn gì để mà nói đâu.

  Bạn không chịu đàm phán

  Tập trung vào việc giải quyết vấn đề với nhau. Cố gắng thảo luận về vấn đề trước khi nó đạt đến điểm sôi. Khi bạn đang nói chuyện quan trọng, hãy chạm vào đối tác của bạn để làm cho họ thoải mái. Và hãy nhớ nguyên tắc của một vấn đề, một cuộc nói chuyện.
  Trong một cuộc chiến, hãy rời khỏi phòng, thậm chí chỉ trong nửa phút. Khi bạn đã bình tĩnh một chút, cuộc nói chuyện sẽ trở nên hiệu quả hơn.

  Bạn không có được sự tin cậy

  Nếu bạn muốn có một mối quan hệ ấm áp và gần gũi, hãy học cách tin rằng người thân của bạn trung thực với bạn. Không yêu cầu báo cáo về nơi họ đã đi mà không có bạn, và không nhìn qua điện thoại và email của họ. Sự nghi ngờ không có lý lẽ có thể làm cho bạn tình của bạn cảm thấy bị bắt buộc phải làm những gì họ đang nghi ngờ. Tập trung vào việc tốt
 2. Offline

  hoaco1 Member