Đã xem: 442

 1. Offline

  Doan Gam Member

  Để khắc phục tình trạng tăng cân nhanh do ăn quá nhiều mà thiếu khoa học, bạn có thể thực hiện những cách đơn giản sau để giảm cân hiệu quả.
  Ăn kiêng không có nghĩa là bạn phải nhịn ăn mà phải có kế hoạch cụ thể và khoa học. Những cách đơn giản sau sẽ giúp bạn hạn chế thèm ăn khi giảm cân nhé.

  [IMG]
  Ăn thường xuyên

  Bạn muốn giảm cân, việc đầu tiên đừng để cơ thể bạn quá đói. Bạn hãy ngăn chặn cảm giác thèm ăn bằng cách trải ra lượng thức ăn trong suốt cả ngày:
  giải pháp âm thanh tòa nhà ăn trên một lịch trình thường xuyên 2-3 giờ để giúp kiểm soát cảm giác thèm và tránh ăn quá nhiều vào bữa chính.

  Uống nhiều nước

  Uống nhiều nước sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, bạn nên uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để đảm bảo bạn đang cung cấp đủ nước. chống sét Tăng lượng nước uống trong những tháng mùa hè hoặc khi bạn tập thể dục.

  Luôn để mình bận rộn


  Khi bận rộn, cơ thể và tâm trí bạn bị chiếm đóng, vì vậy bạn sẽ tránh bị được cảm giác thèm ăn thực phẩm không lành mạnh. Tìm các hoạt động để giúp bạn thư giãn và luôn bận rộn như: chơi một trò chơi video tập thể dục, đàn, gọi điện thoại, thi công chống sét hoặc viết nhật ký.

  Tập thể dục

  Nếu cảm giác thèm ăn thường trỗi dậy vào buổi chiều, cọc đồng tiếp địa hãy lên lịch trình tập thể dục của bạn trong khoảng thời gian này.

  Ngủ đủ giấc

  Một nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Chicago, kim thu sét Mỹ phát hiện ra rằng, sự thiếu ngủ ảnh hưởng tiêu cực đến mức độ các hormone cảm giác no, leptin. Mức độ giảm sút của leptin có thể làm bạn cảm thấy đói và không hài lòng sau khi bạn ăn. Bạn hãy ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi đêm để giữ cho hàm lượng hormone cân bằng.

  Cung cấp đủ năng lượng

  Nếu bạn hạn chế lượng thức ăn và không tiêu thụ đủ calo để duy trì cơ thể khỏe mạnh, điều này làm cho bạn càng thèm ăn hơn. Chống sét lan truyền, cung cấp đầy đủ năng lượng sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng và an toàn.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

 2. Offline

  ngocai2707 Member

  còn mình để giảm chế độ thèm ăn thì mình thường nhai kẹo sigum không đường cũng rất có hiệu quả vừa có thê nhai cho đở buồn miệng vừa có thể giúp cho làm việc không căng thẳng
 3. Offline

  sang1 Member

  đã giẩm cần thì them ăn là đúng rồi
 4. Offline

  ngocai2707 Member

  nhưng nếu không biết cách khắc phục thì giảm cân cũng vô ích mà thôi