Đã xem: 3,792

 1. Offline

  truongxuanthien Administrator

  Thay vì bỏ ra cả trăm, thậm chí cả triệu để mua các loại mỹ phẩm như Mỹ Phẩm Hàn hay Mỹ Phẩm Nhật thì nay chỉ 500đ cho cách trị mụn ở lưng hiệu quả nhất, bạn tin chứ? Bài viết này sẽ chứng minh cho bạn thấy bằng cả kinh nghiệm của mình nhé.
  Nguyên nhân gây mụn ở lưng
  Trước hết, mình nghĩ mình nên giải thích sơ cho các bạn hiểu rõ một số vấn đề về nguyên nhân gây mụn. Mụn ở lưng chẳng phải là bệnh, nó chỉ là do sự thay đổi tiết tố trong cơ thể của mình mà gây nên, hoặc cũng có thể do vùng lưng có nhiều mồ hôi và không được chăm chút chăm sóc trong 1 thời gian dài nên mới gây mụn.
  Vậy, tóm lại, nếu gặp mụn ở lưng thì hãy “bình tĩnh mà đối đầu” với chúng, không cần phải hoảng loạng chạy tìm mỹ phẩm đắt tiền đâu nhé. Thời gian đầu, mình cũng rất lo lắng tìm mua kem, nhưng điều đó không giúp mình giảm mụn.
  Khi bị mụn ở lưng, điều quan trọng nhất mà chúng ta cần làm đó là…giữ gìn vệ sinh thật sạch cho vùng bị mụn và sau đó là tìm cách trị mụn an toàn. Mình đã làm điều đó bằng cách nào?
  Cách trị mụn ở lưng hiệu quả nhất
  Mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách trị mụn ở lưng hiệu quả nhất mà chỉ với 500đ. Bạn có biết nguyên liệu đó là gì không? Vâng, chính là “muối” – một nguyên liệu cực kỳ rẽ tiền nhưng lại rất rất hiệu quả trong cách trị mụn ở lưng.
  Nguyên liệu: Muối hạt, bông tắm, miếng mút hoặc bông thấm
  [IMG]
  Các bước trị mụn lưng bằng muối
  Bước 1: Sau khi đã tắm sạch, hãy làm ấm cơ thể để lỗ chân lông được giãn nở, thoa chút muối lên vùng da bị mụn.
  Bước 2: Tiếp theo dùng bông tắm thoa đi thoa lại trong vòng 1 – 2 phút. Bạn không được dùng sức mà chỉ cần tác động cho muối có thể di chuyển trên phần da bị mụn.
  Bước 3: Pha chút muối với nước . Sau đó dùng mút hoặc bông thấm thoa đều lên vùng da bị mụn ở lưng, để khoảng 10 – 15 phút. Sau đó tắm lại cho sạch. Cách trị mụn ở lưng hiệu quả nhất
  [IMG]
  Chỉ với 3 bước và 500đ là các bạn đã có được cách trị mụn ở lưng hiệu quả nhất. Bên cạnh việc tìm ra được cách trị mụn ở lưng thì như ban đầu mình cũng có nói, trị mụn quan trọng nhất là phải biết cách giữ gìn vệ sinh cho vùng mụn
 2. Offline

  Longttt Member

 3. Offline

  tuananh789 New Member

  thấy đáng ghi quá. muối cũng nhiều công dụng quá
 4. Offline

  Jan Bee Member

 5. Offline

  Thuốc Nam New Member

  Mụn ẩn ở lưng còn gọi là Viêm lỗ chân lông. Nếu không chữa trị bạn tự tin không dám bận áo hai dây, bikini.
  Các bạn sử dụng sản phẩm Cao lá Thanh Mộc Hương cam kết khỏi 100% .
  Liên hệ 0933.959.979 ( ZALO) hoặc https://www.facebook.com/thuocboida
  để được tư vấn nhé
  [IMG][IMG]
 6. Offline

  dieuthuyenvtt Member

 7. Offline

  BiTranBi New Member

  đúng đó, rửa bằng mặt muối và tắm bằng nước muối cũng rất là tốt đấy mn ơi, mình đi chữa mụn bên đông y cũng đc tư vấn rửa mặt bằng nước muối đó cũng thích cực kì, mà chữa mụn đẹp đẽ xong mặt mình cũng k dùng cái j khác ngoài nước muối đâu nhea
 8. Offline

  PhamThuTrang New Member

  Bạn chữa ở đâu mà mặt đẹp thế nhỉ, cho mình xin ít thông tin đc k ạ, vs lại chữa ở đấy có hiệu quả không ạ?