Đã xem: 173

 1. Offline

  Cao Thanh Hung Moderator

  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, nhưng dưới đây là 5 lý do nhất định bạn phải biết.
  1. Do bệnh tật
  Đây là nguyên nhân khá rõ ràng, một số bệnh như viêm tuyến tiền liệt, đái tháo đường, bệnh liên quan tới hệ thần kinh, viêm niệu đạo... đều có thể khiến đàn ông bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.
  [IMG]Ảnh minh họa
  2. Tình dục trước hôn nhân

  Một số thanh niên có xu hướng quan hệ tình dục trước hôn nhân do sự tò mò. Sự thiếu hiểu biết về tình dục và phấn khích có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm. Bạn nên tìm hiểu về kiến thức giới tính trước khi sẵn sàng làm chuyện ấy.
  3. Ít khi quan hệ tình dục
  Quan hệ tình dục không đều đặn cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Ví dụ như người độc thân hoặc sống ly thân với vợ, ít khi gần gũi với phụ nữ. Điều này kéo dài sẽ khiến khả năng tình dục giảm đi đáng kể. Tâm trạng căng thẳng, lo lắng khi ân ái cũng sẽ khiến đàn ông khó kiểm soát thời điểm xuất tinh.
  4. Thủ dâm
  Thủ dâm không phải hành động đáng xấu hổ, tuy nhiên, nếu bạn thủ dâm quá nhiều sẽ không tốt cho sức khỏe tình dục. Thủ dâm thành thói quen dễ gây xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục với phụ nữ.
  Thay vì cạnh thủ dâm, bạn có thể áp dụng các biện pháp như bao cao su, thuốc tránh thai để phòng mang thai ngoài ý muốn.
  5. Bất hòa trong hôn nhân
  Bất hòa với vợ thường gây tâm lý không thoải mái khi quan hệ tình dục, từ đó dễ gây xuất tinh sớm. Khi có xích mích với vợ, đàn ông thường vội vã hơn khi ân ái, thiếu những cử chỉ ngọt ngào để kéo dài cuộc yêu. Chính điều này trở thành nguyên nhân gây xuất tinh sớm khó kiểm soát.