Đã xem: 93

 1. Offline

  Phu Xuan New Member

  Top 5 Hãng mỹ phẩm nổi tiếng Nhất thế Giới
  • Nivea
  NIVEA – thương hiệu nổi danh của tập đoàn Beiersdorf, là 1 trong những tập đoàn tiên tiến về mỹ phẩm tắm trắng săn sóc da cao cấp. Ngoài Nivea, Beiersdorf còn đến cho có mặt các thương hiệu nổi tiếng khác như: Eucerin, La Prairie, Labello, 8×4 và Hansaplast/Elastoplast….Beiersdorf luôn luôn mang đến những dòng sản phẩm có thương hiệu và không cải tiến, đổi mới. một số thương hiệu của họ luôn mang lại khách hàng tin tưởng sử dụng trên toàn lý do giới
  [IMG]
  • Lancome
  LANCÔME là thương hiệu nổi tiếng chuyên về nước hoa, một số mỹ phẩm làm trắng phẩm chăm nom da. Nhắc tới LANCÔME là người ta lại nhớ ngay tức thì tới thương hiệu gắn liền cùng tượng trưng hoa hồng vàng và sắc đẹp Pháp. vì tình yêu bằng nước Pháp khái quát và quyến rũ cùng dung nhan chị em phụ nữ Pháp nói riêng, Armand Petitjean – người được xem như là “cha đẻ của nc hoa cao cấp thế kỷ 20” chủ yếu là người đã sáng lập ra thương hiệu Lancôme vào ngày 21/2/1935.
  • Estee Lauder
  Estée Lauder là một trong nhiều nhãn hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất nguyên nhân giới. các sản phẩm góp phần tạo ra thương hiệu về cho Estée Lauder là một vài bộ mỹ phẩm, coi sóc da. mặt khác, thương hiệu này còn đem đến nước hoa và sản phẩm săn sóc tócmỹ phẩm làm trắng Hàn Quốc. Trong hơn 65 năm, Estée Lauder luôn giữ đúng triết lý được lấy cảm hứng từ người sáng lập: Mọi chị em thật đều có thể xinh đẹp.
  nếu như nói về dưỡng da có nhẽ nhãn hiệu Mỹ này gắn liền cùng dưỡng ẩm và serum với kỹ thuật dẫn đầu, kem chống nắng cực kỳ đáng tin cậy. Về trang điểm, những sản phẩm nổi bật của Estée Lauder bao gồm: phấn nền, loại khiếm khuyết, phấn má hồng, phấn mắt, son môi và son lâu trôi như dòng Double Wear. những sản phẩm của Estée Lauder hoàn toàn thuyết phục về đáng tin cậy.

  • Dove
  Dove là 1 thương hiệu của tập đoàn Unilever. qua nhiều năm phát triển, đến giờ Dove đã trở nên người các bạn thân thiết an toàn của phụ nữ trên 80 nhà nước. Tại Việt Nam, Dove có phụ nữ tín nhiệm trao tặng danh hiệu “Chuyên gia” bởi năng lực coi ngó toàn diện của một vài sản phẩm cao cấp đem thương hiệu Dove. các sản phẩm chăm chút tóc cua Dove ra đời trong thị trường Việt Nam và đem đến mệnh danh là Phú Xuân tư vấn coi sóc tóc hư tổn. sữa dưỡng thể Dove cũng được biết đến cùng nhiệm vụ là Chuyên gia chăm nom và giữ cho da ẩm thân thể. Mới đây, Dove còn đem lại cho xuất hiện thêm một dòng sản phẩm cao cấp mới là Chuyên gia tư vấn Lăn triệt mùi – Chuyên sử dụng về cho công đoạn coi sóc vùng dưới cánh tay.
  • Shiseido
  Shiseido là 1 doanh nghiệp TNHH mỹ phẩm lớn của Nhật Bản. được thành lập năm 1872, doanh nghiệp đã kỷ niệm 140 tuổi vào năm 2012. Đây cũng chính là 1 trong một vài doanh nghiệp mỹ phẩm lâu đời nhất thế giới, là 1 trong một vài dòng đồ dùng có phụ nữ Nhật Bản rất chuộng.