Đã xem: 1,869

 1. Offline

  hắc mộc Moderator

  Các chuyên gia tình dục đã đưa ra môt số lời khuyên về những việc không bao giờ nên thực hiện trong lúc làm "chuyện ấy".

  1. Coi thường những nguy cơ lây nhiễm qua đường tình dục

  Leah Millheiser, Bác sỹ phụ khoa, trợ lý giáo sư lâm sàng tại Đại học Y Stanford cho rằng: "Nếu quan hệ tình dục không dùng bao cao su thì có thể gặp rất nhiều nguy cơ lây bệnh.

  Tốt hơn hết, khi quan hệ, bạn cần có những biện pháp phòng tránh để ngăn ngừa các bệnh như bệnh lậu, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục vì những bệnh này đang ngày càng trở nên khó điều trị. Chúng đang dần bị kháng thuốc".

  2. Cho dầu bôi trơn vào bao cao su latex (mủ cao su)

  sai-lam-pho-bien-khi-dung-bao-cao-su-ca-nam-va-nu-deu-mac-phai-1482485165245.jpg
  Sử dụng dầu bôi trơn không đúng cách thực sự có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, có khi phải đi cấp cứu nếu có ảnh hưởng đến khu vực vùng kín, đặc biệt là hậu môn, bác sĩ Millheiser nhấn mạnh.

  Không phải tất cả các chất bôi trơn đều giống nhau.

  "Nếu bạn đang sử dụng bao cao su chất liệu mủ cao su thì không nên dùng các loại dầu bôi trơn. Các chất bôi trơn tự nhiên như dầu ô liu hoặc dầu dừa sẽ phá vỡ mủ cao su và bao cao su trở nên không còn hiệu quả.

  Với bao cao su thông thường thì bạn nên dùng nước hoặc chất bôi trơn silicone", chuyên gia tình dục Millheiser cho biết.

  3. Gây áp lực cho bạn tình

  Mong muốn phải "lên đỉnh" bằng mọi giá sẽ gây hại sức khỏe cho cả hai vì sẽ tạo ra áp lực căng thẳng.

  Stephen Snyder, bác sỹ, một nhà trị liệu tình dục ở New York, Mỹ cho biết: "Đôi khi quan hệ cũng không thể "lên đỉnh", đó là việc bình thường.

  Nếu đối tác không thể làm bạn thỏa mãn, đừng gây áp lực, mà cách tốt nhất để giải quyết là kích thích sự hung phấn cho nhau. Bạn sẽ khám phá được nhiều điều thú vị hơn là đạt cực khoái sau nhiều áp lực".

  vo-chong-4-1482485239753-18-0-468-726-crop-1482485247233.jpg
  4. Không nên thử những tư thế khó

  Các chuyên gia cảnh báo nếu kích thích đủ thì "cô bé" có thể tiết chất nhờn. Nhưng cũng không nên mạo hiểm thử những tư thế khó vì có thể gây nguy hiểm cho các chàng.

  Bạn cần tránh va chạm mạnh vào những khu vực góc vì có thể dẫn đến gãy "súng". Thay vào đó, hãy thử làm chầm chậm khi muốn thử vị trí mới.

  theo Trí Thức Trẻ
 2. Offline

  hao1diamond Member

  Oh nguy hiểm quá.Phải cẩn thận phòng tránh mới được.
 3. Offline

  tuliem03 New Member

  Đúng rồi, 4 điều này không nên làm khi đang ấy ...
 4. Offline

  duyseo Member

 5. Offline

  haupt New Member

  Có thể lắm gãy lắm chứ. Mình sẽ theo kiểu truyền thống thôi. :D
 6. Offline

  nhatnam New Member

  Đúng là làm gì thì làm cũng phải chuẩn bị cẩn thận và làm chủ được bản thân ;)