Đã xem: 62

 1. Offline

  huybin7196 New Member

  Mọi người cứ nghĩ hàng hiệu sẽ có giá rất chát. Nhưng với 3 thương hiệu đồng hồ hàng hiệu giá bình dân sau đây bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ấy.
  Fossil đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng giá bình dân
  [IMG]
  Đồng hồ Fossil của nước nào mà lại nổi tiếng là đồng hồ hàng hiệu bình dân ? Câu trả lời chính là nước Mỹ phồn hoa. Fossil là một thương hiệu đồng hồ đến từ Mỹ. Bạn nào yêu thích đồng hồ nhưng ngân sách còn khá eo hẹp thì đồng hồ Fossil chính là lựa chọn cho bạn.
  Wenger đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng giá bình dân
  [IMG]
  Thương hiệu đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng giá bình dân thứ hai dành cho các bạn chính là thương hiệu đồng hồ Wenger. Wenger là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nhưng có giá khá mềm. Là một thương hiệu đồng hồ có giá bình dân nhưng chất lượng không thua kém bất kỳ một dòng đồng hồ cao cấp nào. Bởi mỗi một chiếc đồng hồ Wenger trước khi được ra mắt thị trường phải trải quá 130 bài kiểm tra khắc nghiệt. Chỉ những chiếc đồng hồ nào hoàn thành tất cả những bài test mới có thể đến được tay của người tiêu dùng.
  Casio đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng giá bình dân
  [IMG]
  Nếu bạn yêu thích những chiếc đồng hồ điện tử thì chắc hẳn đã nghe đến cái tên thương hiệu đồng hồ Casio. Casio là cái tên hàng đầu để cho các bạn lựa chọn những chiếc đồng hồ điện tử giá rẻ nhưng chất lượng vẫn cực tốt. Ngoài ra, Casio cũng còn rất nhiều mẫu đồng hồ kim dây da hoặc dây kim loại cho các bạn lựa chọn.
  Những bài viết bạn có thể xem thêm:
  Giải đáp đồng hồ Omega của nước nào
  Xem thêm đồng hồ Fossil Nate
  Khám phá đồng hồ Edox Les Genevez