Đã xem: 58

 1. Offline

  onplaza347 New Member

  Trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta, sự vui vẻ là điều không thể thiếu được. sự vui vẻ giúp chúng ta sống khỏe mạnh hơn, yêu đời hơn và sống lâu hơn. Ai cũng biết rằng chúng ta nên sống sự vui vẻ và khôi hài , nhưng bạn đã biết làm cách nào để có thể luôn giữ được tâm trạng mình lạc quan và vui vẻ chưa? Dưới đây là một số lời khuyên cho bạn.

  1. Đọc sách hằng ngày
  Đọc sách không chỉ giúp chúng ta mở mang tri thức mà có thể giúp chúng ta tiến đến hơn đến với thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống, có rất nhiều sách chúng ta có thể đọc như sách về kĩ năng,sách về chân lý cuộc sống,sách về kinh doanh và dạy làm giàu...nếu bạn duy trì mỗi ngày 30 phút cho đến 1h đọc sách hằng ngày bạn sẽ luôn có được tâm trạng thoải mái suốt cả ngày.

  2. Học cách giúp đỡ người khác
  Trong xã hội ngày nay không ít người nghèo khó, bạn không cần phải làm điều gì đó to tác mới có thể cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ mà thỉnh thoảng giúp đớ người nghèo khó một bữa ăn nhỏ, một chiếc áo ấm cho những đứa trẻ nghèo cũng đã đủ để cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc rồi. Như mình thỉnh thoảng đi trên đường gặp một bà cụ hay một đứa trẻ đi bán hàng rong lại quay lại mua cho họ một món đồ gì đó, khi nhìn họ nở một nụ cười mình cảm thấy rất hạnh phúc vì đã giúp được họ một chút gì đó, bạn cũng có thể thử điều này nhé, khá thú vị đấy.

  3. Khi áp lực công tác nên để bản thân thư giãn.
  đôi khi hùi hụi mãi với đống công tác mãi cũng không phải là điều tốt.kiếm tiền để phục vụ cho bản thân và gia đình chứ không phải kiếm tiền để đấy và hành bản thân. Mình biết có nhiều người nói giờ tôi chưa có nhiều tiền tôi phải cố gắng làm gì có thời gian để nghỉ ngơi...Nhưng bạn ơi, nếu chúng ta không học cách cân bằng cuộc sống ngày giữa học tập làm việc và tiêu khiển thì rất khó để thành công và sự vui vẻ. Bạn có thể đi chơi đâu đó, chơi một môn thể thao hay ngồi nhà xem một clip hài hước chả hạn ...trên mạng hiện thời đã rộ lên những clip như clip khôi hài khó đỡ hay xem 100 lần vẫn buồn cười...nhưng mà nhớ nên xem có chừng mực thôi nhé.

  bữa nay mình chỉ mạo muội xin chia sẻ vài điều như vậy thôi, hôm nào có thời gian xin phép chia sẻ nhiều hơn, rất mong được sự góp ý của Cả nhà nhiều hơn nhé !