Đã xem: 1,424

 1. Offline

  windylift Member

  Bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới và vẫn còn lo lắng vì không biết nên chọn lựa sách tham khảo nào. Vậy thì hãy cùng McBooks điểm qua 3 cuốn sách luyên thi IELTS cực “chất” sau đây.
  1. Kỹ thuật luyện thi IELTS – Tips for IELTS
  Cuốn sách tập hợp những hướng dẫn về cách luyện thi IELTS và một số thủ thuật khi làm bài thi. Các hướng dẫn này được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh để người học hiểu theo nghĩa “pure” – tinh khiết nhất, không bị rối khi dịch sang tiếng Việt. Với một số đoạn quá khó, thì sẽ có một số giải thích và chỉ dẫn. Chính vì vậy cuốn sách này chỉ phù hợp với những người học có trình độ Trung bình khá trở lên (Intermediate).

  Các bạn có thể mua tại đây: https://goo.gl/P49fg7
  2. Tài liệu luyện thi nói IELTS- The IELTS speaking topics with answers

  Cuốn sách với bố cục khoa học gồm 6 phần.Phần mở đầu giới thiệu về phần thi Speaking của kỳ thi IELTS. Ở đây các bạn sẽ biết được nhưng kiến thức cơ bản, cấu trúc của đề thi và từ đây có được lộ trình học một cách hợp lý.

  Các bạn có thể mua tại : https://goo.gl/jFyxGP
  3. Bộ Luyện thi IELTS thật là đơn giản – IELTS Course book

  Quyển đầu tiên của bộ sách “Luyện thi IELTS thật đơn giản” kiến thức sẽ tập trung vào lý thuyết, người học sẽ được biết rất nhiều điều bổ ích về kỳ thi IELTS như thi IELTS để làm gì, thi IELTS như thế nào, tầm quan trọng của kỳ thi này, rồi cấu trúc đề thi. Rất nhiều điều cần thiết sẽ giúp bạn xác định được mục tiêu của bản thân qua đó vạch ra con đường tốt nhất dẫn tới thành công.

  Link mua: https://goo.gl/XVjPBX

  3 cuốn sách này MCbooks tin rằng việc ôn luyện thi IELTS của các bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn cũng như càng có nhiều khả năng đạt điểm cao hơn trong kì thi IELTS sắp tới.
  Và cũng đừng quên bổ sung thêm các kiến thức vào kinh nghiệm trong bài thi IELTS tại nhé.

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề