Đã xem: 674

 1. Offline

  NMTT90 Member

  Ko nhất thiết phải cần giải phẫu thẩm mỹ thì gương mặt mới thon gọn đâu nhé.

  Vài năm gần đây đây, gương mặt V line nổi lên như một chuẩn về vẻ đẹp được vô số cô gái ao ước. Đây là dạng gương mặt mang đường nét chữ V, nghĩa là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Ngoài ra khuôn mặt V-line có đường nét thanh mảnh, mảnh mai, không mập, má phải thanh mảnh, và mặt dài hợp lý.

  Chia sẻ: Tạo mặt V-line tự nhiên - Tạo mặt trái xoan không phẫu thuật: http://ultravlift.vn/tao-mat-v-line-trai-xoan-tu-nhien-khong-phau-thuat.html

  Với những teen girl muốn có một khuôn mặt thanh mảnh như những ngôi sao nổi bật hiện giờ, vẫn có những bí quyết để bạn áp dụng, ko nhất định cứ phải phẫu thuật thẩm mỹ đớn đau và có thể gây ra biến chứng.

  [IMG]

  Massage mặt

  Hãy tạo cho mình thói quen massage mặt hàng ngày để gương mặt được định hình rõ nét. Đây cũng là cách không khó vừa giúp tiêu bớt mỡ thừa trên gương mặt, lại vừa căng da, hoạt động này rất khả quan cho việc lưu thông máu. Hiện giờ, có rất nhiều bài hướng dẫn khác nhau giúp gương mặt được thon gọn. Hãy thực hành 5 phút mỗi ngày cùng chế độ ăn uống hợp lý nhé.

  Miếng dán tiêu mỡ cằm

  Sản phẩm này luôn nằm trong top các sản phẩm bán chạy nhất tại Hàn Quốc đấy. Miếng keo dán quanh hàm với sức nóng có tác dụng tiêu mỡ sẽ làm khuôn mặt bạn dần dần trở nên thon gọn hơn hẳn. Trên thị trường bây giờ có 2 dòng miếng dán được dùng phổ biến nhất. Loại thứ nhất là bằng chất nỉ dày ôm từ cằm lên đầu, mẫu thứ 2 là miếng dán mỏng hơn, bé hơn và có màu nude chuyên dán quanh hàm.

  [IMG]

  Đánh khối che nhược điểm

  Để đạt hiệu quả khuôn mặt V-line đúng như ý muốn nhất, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp rất căn bản đó là make up tạo khối sáng tối trên gương mặt. Nếu khéo léo, gương mặt bầu bĩnh của các cô nàng cũng sẽ trở nên gầy hơn, sắc cạnh hơn hẳn nhờ phương pháp tưởng chừng như dễ dàng này đấy. Màu chuẩn để đánh khối là nâu nhạt, nhớ đừng quá tay khiến khuôn mặt trở thành hốc hác, phản cảm.

  [IMG]

  Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi bằng chỉ Hàn Quốc http://ultravlift.vn/nang-mui-bang-chi-han-quoc-co-an-toan-khong.html

  Xem thêm các bài viết cùng chủ đề

 2. Offline

  binggo New Member

  mặt bầu bĩnh cũng dễ thương mà