Đã xem: 46

 1. Offline

  Phuongnam06 New Member

  Patek Philippe 1953 Heures Universelles Model 2523, Chopard 201 Carat, Hublot Diamond là những chiếc đồng hồ đeo tay đắt tiền nhất thế giới hiện nay.


  10. Patek Philippe 1953 Heures Universelles Model 2523
  Vốn nổi tiếng với những sản phẩm đồng hồ cao cấp và phong cách bán hàng "độc, lạ" khi chỉ bán cho giới thượng lưu, không có gì bất ngờ khi đồng hồ của Patek Philippe có mặt trong danh sách này. Chiếc Heures Universelles Model 2523 có thể nói là một trong những sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu đồng hồ cao cấp nhất nhì thế giới. Với thiết kế độc đáo, tinh tế và làm hoàn toàn từ vàng 18K, chiếc đồng hồ được ra giá 2,9 triệu USD trong một buổi đấu giá năm 2006.

  [IMG]


  9. Piaget Emperador Temple
  Xuất xứ từ hãng nữ trang và đồng hồ cao cấp Piaget, Emperador Temple xứng đáng là sản phẩm nổi tiếng nhất của thương hiệu này. Cả phần thân và quai của chiếc đồng hồ này đều được làm từ vàng 18K sau đó nạm bên ngoài là hơn 1.200 viên kim cương được mài giũa cẩn thận. Tất cả kết hợp với nhau để tạo ra một "khối băng" hoàn hảo và sang trọng trị giá tới 3,3 triệu USD.

  [IMG]
  Ngoài ra, chiếc đồng hồ này cũng có thiết kế khá cầu kỳ với hai mặt đồng hồ và một nắp đậy tạo thành 3 lớp riêng biệt. Hai lớp phía trên có thể mở ra để lộ rõ lớp phía dưới. Phong cách thiết kế như vậy sẽ giúp phô diễn sự sang trọng, xa xỉ và hào nhoáng của từng viên kim cương.


  8. Patek Philippe 1928 Single Button Chronograph
  Để tìm hiểu về sản phẩm trứ danh một thời của Patek Philippe cũng như những chiếc đồng hồ đắt giá nhất thế giới khác, mời các bạn xem tiếp tại:
  http://vnnews360.net/10-chiec-dong-ho-deo-tay-dat-tien-nhat-the-gioi.html
Tags: đồng hồ