Đã xem: 99

 1. Offline

  LanAnhTran1995 Member

  Dấu hiệu giãn là tốt, có thể nhìn thấy đường trên bề mặt da mà thường có một màu sắc off-color. Nguyên nhân chủ yếu do thay đổi hoóc môn, tăng trưởng nhanh, thay đổi cân nặng, mất độ đàn hồi da, căng thẳng và những thay đổi khác xảy ra trong thời kỳ mang thai , vết rạn da có thể khiến bạn cảm thấy tự ti và không thoải mái về vẻ ngoài của bạn.

  Các dấu hiệu thường xuất hiện ở thành bụng, nhưng cũng có thể xảy ra ở cánh tay, mông, đùi, hông, bụng dưới và vú. Bạn có lo lắng về vết rạn da? Dưới đây là 10 cách để thoát khỏi vết rạn da ngay sau khi sinh .

  (1) Chữa vết thương bằng Dầu

  Dấu hiệu căng có thể được tận dụng nhanh chóng bằng cách xoa bóp bụng, bắp đùi, vùng bụng, ngực và bất kỳ vùng bị ảnh hưởng nào khác bằng dầu. Các loại dầu phổ biến nhất được sử dụng để loại bỏ vết rạn da sau khi mang thai là dầu ô liu, dầu dừa , dầu quả hạnh, dầu vitamin E, dầu thầu dầu và tinh dầu (như hoa oải hương, hoa hồng, geranium, mirum và helychrysum). Ví dụ, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo thường xuyên áp dụng dầu ôliu tẩy tế bào chết và làm ẩm da, cuối cùng gây ra các dòng biến mất. Tương tự như vậy, dầu vitamin E là một chất làm ẩm hiệu quả làm cho da mượt mà hơn và làm cho nhãn hiệu biến mất. Bạn chỉ cần chọn dầu ưa thích của bạn, áp vào lòng bàn tay và xoa bóp nó lên vết rạn da trong vòng 5-10 phút. Lặp lại ứng dụng hàng ngày trong ít nhất một tháng để đạt được kết quả tốt hơn và nhanh hơn.

  (2) Dùng nha đam

  [IMG]

  Aloe Vera gel là một cách phổ biến và hiệu quả để loại bỏ vết rạn da sau khi mang thai. Gel có khả năng chữa bệnh và làm dịu mà làm cho nhãn hiệu biến mất nhanh chóng. Để sử dụng gel Aloe Vera để loại bỏ vết rạn da sau khi sinh, bạn nên mua một gel tươi từ thị trường hoặc ép gel từ cây Aloe Vera tươi và áp dụng trực tiếp trên vùng bị ảnh hưởng. Để gel trong 15 phút rồi rửa sạch với nước ấm. Lặp lại ứng dụng hàng ngày phòng khám đa khoa 3/2 lừa đảo cho đến khi vết rạn da biến mất hoàn toàn.

  (3) Sử dụng Moisturizer

  Việc sử dụng kem dưỡng da hàng ngày sẽ không chỉ cải thiện độ đàn hồi của da và sự xuất hiện của da, mà còn làm cho đường đi biến mất nhanh chóng. Bạn có thể mua kem dưỡng da phù hợp từ cửa hàng chăm sóc sắc đẹp, nhưng nếu bạn lo lắng về các chất gây hại có thể có trong kem dưỡng ẩm không cần kê toa thì bạn có thể tự làm kem dưỡng da của mình bằng cách pha với các phần của lô hội, dầu ô liu và dầu mè. Hãy nhớ rằng kem dưỡng da chỉ có hiệu quả trên vết rạn da tươi và sẽ không giúp bạn với những cái cũ.

  (4) Dùng trứng trắng

  Trứng có màu trắng rất giàu protein và axit amin có thể làm trẻ hóa da và tiêu diệt các vết rạn da. Trên thực tế, việc áp dụng thường xuyên lòng trắng trứng từ tam cá nguyệt đầu của thai kỳ có thể ngăn ngừa dấu hiệu căng da có liên quan đến việc mang thai xuất hiện ở nơi đầu tiên. Để thoát khỏi vết rạn da sau khi mang thai, quất 2 lòng trắng trứng bằng một cái nĩa và sau đó dùng một lớp sơn trắng dày lên lớp da trắng. Để lòng trắng trứng khô hoàn toàn và sau đó rửa mặt bằng nước lạnh. Cuối cùng, áp dụng một số dầu ô liu vào khu vực để giữ cho da giữ ẩm và lặp lại quá trình hàng ngày ít nhất 2 tuần cho kết quả nhanh hơn.

  (5) Dùng nước chanh

  [IMG]

  Nước chanh có tính axit và giúp loại bỏ vết thương căng da, vết sẹo mụn và các vết sẹo khác. Để thoát khỏi vết rạn da khi mang thai với nước chanh, chỉ cần chà nước trái cây tươi lên đường và xoa bóp khu vực trong vòng tròn chuyển động. Cho phép nước chanh xâm nhập vào da trong 10-15 phút và sau đó rửa mặt bằng nước ấm. Lặp lại hàng ngày trong ít nhất 2 tuần để đạt được kết quả phong kham 3 thang 2 lua dao mong muốn. Một lựa chọn mạnh hơn là trộn với nhau lượng nước chanh với nước dưa leo và bôi lên vết rạn da.

  (6) Sử dụng nước khoai tây

  Nước khoai tây giàu chất khoáng và vitamin thúc đẩy tăng trưởng và phục hồi nhanh các tế bào da. Vì vậy, khi nước ép được áp dụng trên da, nó sẽ trẻ hóa da và gây ra các vết rạn da biến mất. Để sử dụng nước ép khoai tây để loại bỏ vết rạn da sau khi mang thai, cắt khoai tây có kích thước lớn thành 2 miếng dày và chà một trong những lát nhẹ nhàng lên vết rạn da trong 5-10 phút, đảm bảo rằng tinh bột từ khoai tây cũng có thể che dấu . Để nước khoai tây khô trong 10 phút và sau đó rửa mặt bằng nước ấm. Lặp lại quy trình hàng ngày trong ít nhất 2 tuần.

  (7) Sử dụng Bơ ca cao hoặc Bơ Shea

  Việc sử dụng ca cao hoặc bơ Shea cho da giúp làm giảm khô da, tăng cường độ đàn hồi của da và xóa các vết rạn da khỏi da. Trên thực tế, việc áp dụng trực tiếp bơ ca cao hoặc bơ Shea vào vùng bị ảnh hưởng sẽ làm giảm ngay sự xuất hiện của vết rạn da. Áp dụng một số bơ ca cao vào vùng bị ảnh hưởng và massage da trong vòng 5-10 phút. Để lại một vài phút và rửa bơ với nước ấm. Lặp lại hàng ngày ít nhất 2 tuần để đạt được kết quả tốt hơn.

  (8) Sử dụng đường trắng

  Đường trắng là một trong những cách hiệu quả nhất để loại bỏ vết rạn da sau khi mang thai. Khi đường được cọ xát liên tục trên vùng bị ảnh hưởng, nó làm tẩy da chết và giúp loại bỏ vết rạn da. Đơn giản chỉ cần trộn 1 muỗng canh đường trắng với một vài giọt dầu chanh và một số dầu hạnh nhân. Trộn đều và áp dụng trực tiếp vào vết rạn da. Xoa đều hỗn hợp nhẹ nhàng lên da trong 5-10 phút rồi tắm. Lặp lại điều này hàng ngày trong khoảng 1 tháng và vết rạn da của bạn sẽ biến mất.

  (9) Sử dụng dưa chuột

  [IMG]

  Dưa chuột có tác dụng làm dịu mạnh mẽ và giúp làm sáng sự xuất hiện của các vết rạn da. Bạn chỉ cần chà xát hạt dưa chuột hoặc lát trên vùng da bị ảnh hưởng trong 5-10 phút và sau đó để lại trong 10 phút. Lặp lại điều này hàng ngày trong ít nhất 2 tuần. Trong thực tế, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo giống như dưa chuột có hiệu quả trong việc loại bỏ vòng tròn đen từ dưới mắt như vậy nó sẽ giúp bạn để thoát khỏi vết rạn da sau khi mang thai.

  (10) Sử dụng mật ong hữu cơ

  Honey thúc đẩy sự phát triển của tế bào da và có hiệu quả chữa bệnh mạnh mẽ. Với việc sử dụng lặp đi lặp lại, mật ong sẽ làm vết rạn da biến mất. Thông thường, mật ong nguyên chất hữu cơ được đưa vào vết rạn da bằng một miếng vải. Tuy nhiên, một phương pháp thay thế tốt hơn là chuẩn bị một chà mật ong bằng cách trộn muối, mật ong và glycerin lại với nhau và sau đó xát vào vùng bị ảnh hưởng. Để lại hỗn hợp để khô trong 5 phút trên nhãn hiệu căng và sau đó rửa sạch với nước ấm. Hãy nhớ rằng không nên dùng mật ong cho những người có da nhờn.